Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô

Sự kiện: Ferrari

Đây được xem là cơ hội để các triệu phú và các nhà sưu tầm sở hữu chiếc xe vì thực tế LaFerrari Aperta là một chiếc hypercar mà không phải ai có tiền cũng mua được.

6,5 triệu đô là mức giá khởi điểm cho một chiếc Ferrari LaFerrari Aperta sắp được mang ra bán đấu giá tại Arizona(Mỹ) vào ngày 17/1 tới đây. Tuy nhiên, công ty chuyên tổ chức đấu giá siêu xe RMSothebys dự đoán chiếc hypercar của Ferrari sẽ mang về số tiền khoảng 8,5 triệu đô sau khi buổi đấu giá kết thúc.

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 1

Đây là 1 trong tổng cộng 210 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta được sản xuất. Tuy nhiên, chỉ có 201 chiếc trong số đó được bán cho khách hàng. 9 chiếc còn lại được Ferrari giữ để trưng bày tại các sự kiện trong năm 2017, thời điểm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng.

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 2

Chiếc xe được đưa đến đại lý của Ferrari tại Beverly Hills vào năm ngoái, nổi bật với lớn sơn đen Nero Daytona đi kèm với các chi tiết được sơn đỏ nhằm tạo điểm nhấn như: cản trước, nắp capo, nắp khoang động cơ và nội thất bên trong. Chiếc LaFerrari này còn được trang bị gói phụ kiện gồm nhiều bộ phận làm từ sợi carbon siêu nhẹ.

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 3

Đây được coi là chiếc LaFerrari “siêu lướt” khi đồng ODO chỉ mới chạm đến con số 2414km. Đây được xem là cơ hội để các triệu phú và các nhà sưu tầm sở hữu chiếc xe vì thực tế LaFerrari Aperta là một chiếc hypercar mà không phải ai có tiền cũng mua được. Thậm chí, đã có 2 triệu phú bị Ferrari từ chối khi ngỏ ý muốn mua “siêu phẩm” này.

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 5

Ferrari LaFerrari Aperta là siêu xe mà không phải đại gia nào lắm tiền cũng có thể mua. Thậm chí, đã từng có 2 triệu phú bị hãng Ferrari từ chối khi ngỏ ý muốn mua LaFerrari Aperta. Vì thực tế, muốn mua LaFerrari Aperta, khách hàng phải chứng minh được với Ferrari là đã từng sở hữu nhiều mẫu Ferrari trước khi được hãng siêu xe Ý duyệt bán.

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 6

Siêu xe mui trần vẫn được trang bị hệ động lực hybrid bao gồm một động cơ xăng V12 6.3L sản sinh công suất tối đa 800 mã lực kết hợp với một động cơ điện 120kWh cho tổng công suất 963 mã lực tương tự bản coupe. Với sức mạnh “khủng khiếp” kể trên Ferrari LaFerrari Aperta có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 7

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 8

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 9

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 10

Cơ hội sở hữu siêu xe LaFerrari Aperta với giá "chỉ" 8,5 triệu đô - 11

Bộ đôi siêu xe ”triệu đô” Lamborghini và Ferrari được làm theo phong cách hoài cổ

Kode 57 là siêu xe được thiết kế theo phong cách hoài cổ lấy cảm hứng từ các xe đua speedster đời 1957.

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Ferrari Xem thêm
Báo lỗi nội dung