Độc đáo bên trong khoan nội thất của mẫu xe MINI Cooper EV

Hãng Mini Cooper vừa tung thêm những hình ảnh đầu tiên về khoan nội thất của mẫu xe điện mới.

Mini Cooper EV lần đầu hé lộ nội thất với màn hình trung tâm giải trí có hình dáng khác lạ. Mini Cooper EV là thế hệ xe chạy hoàn toàn bằng điện mới của hãng xe Anh Quốc. Mini Cooper EV sẽ được phát triển trên nền tảng kiến trúc dành riêng cho EV được phát triển bởi Spotlight Automotive, một liên doanh giữa Great Wall Motors và Tập đoàn BMW.

Dù ngoại hình trung thành với triết lý thiết kế cũ, nội thất của xe đem đến cảm giác thú vị nhờ vào màn hình trung tâm mới. Nếu như các hãng xe khác sử dụng màn hình hình chữ nhật hoặc hình vuông thì Mini lại chọn 1 dạng hình học khác hoàn toàn: hình tròn. Hãng chưa công bố kích thước màn hình này, nhưng nó to gần bằng phần vô lăng bên cạnh.

Độc đáo bên trong khoan nội thất của mẫu xe MINI Cooper EV - 1

Độc đáo bên trong khoan nội thất của mẫu xe MINI Cooper EV - 2

Màn hình này sẽ đảm nhiệm vai trò giải trí, cung cấp thông tin, bản đồ, dự báo thời tiết... Thậm chí, trong một số hình ảnh, còn có thể thấy "trợ lý A.I" xuất hiện. Dưới màn hình trung tâm là một khu vực màn hình nhỏ để điều khiển nhiệt độ và âm nhạc bằng các nút cơ học. Khu vực táp lô không đơn giản chỉ là nhựa. Có thể thấy các chi tiết đèn LED ẩn bên dưới.

Độc đáo bên trong khoan nội thất của mẫu xe MINI Cooper EV - 3

Độc đáo bên trong khoan nội thất của mẫu xe MINI Cooper EV - 4

Độc đáo bên trong khoan nội thất của mẫu xe MINI Cooper EV - 5

Dù Mini vẫn chưa chính thức ra mắt xe, hãng đã xác nhận rằng Cooper E sẽ được trang bị pin 40,7 kWh và mô-tơ điện 181 mã lực. Cooper SE thể thao hơn có pin 54,2 kWh lớn hơn và động cơ điện mạnh hơn với 215 mã lực. Các mô hình dự kiến sẽ có phạm vi từ 300-400 km

Nguồn: [Link nguồn]

Bỏ qua những điều sau để giúp xe ô tô tiết kiệm xăng nhất

Những thói quen sau đây phần nào gây ra việc tiêu hao nhiên liệu hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Ô tô Mini Cooper Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN