Đây là đại lý đạt tiêu chuẩn toàn cầu đầu tiên của Land Rover tại Việt Nam

Showroom hoàn toàn mới đại chuẩn toàn cầu của JLR vừa được khai trương tại Hà Nội.

Hà Nội được lựa chọn là nơi đầu tiên trên thế giới thực hiện chiến lược “Modern Luxury” hoàn toàn mới của JLR (Jaguar Land Rover). Thay vì chú trọng trong việc làm nổi bật những chiếc xe được đặt tại showroom thì Jaguar Land Rover lại mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng ngay khi bước vào và được định vị theo tiêu chí ‘khách hàng là trung tâm”.

Đây cũng là “điểm đến” đầu tiên của mô hình Trung tâm trưng bày mới của Jaguar Land Rover được thiết kế theo tầm nhìn “Ngôi nhà Thương hiệu”. Showroom có diện tích lên đến 1.673m2 lấy cảm hứng từ hiệu ứng gợn sóng, tạo ra tầm nhìn mở rộng gần như không giới hạn. Khu vực tiếp khách đặt ở tầng trệt và ngay vị trí trung tâm, theo ngôn ngữ mới của JLR.

Quá trình thiết kế và xây dựng Trung tâm trưng bày được giám sát bởi Giáo sư Gerry McGovern, Huy chương Hiệp Sĩ Hoàng Gia Anh OBE, Giám đốc Sáng tạo JLR, cùng với James Hagger, Giám đốc Thiết kế Bán lẻ JLR.

Khu vực tiếp khách ở trung tâm tầng trệt dẫn đến Không gian trưng bày các thương hiệu, nơi Range Rover, Defender và Discovery thể hiện bản sắc riêng của mình. Lấy cảm hứng từ trung tâm điêu khắc, những chiếc xe được trưng bày như các tác phẩm nghệ thuật.

James Hagger, Giám đốc Thiết kế Bán lẻ, JLR, cho biết: “Ý tưởng ban đầu về hiệu ứng lan tỏa là đặt khách hàng vào trung tâm của trải nghiệm, khiến họ đắm chìm trong thế giới sang trọng hiện đại của JLR ngay khi vừa bước qua ngưỡng cửa. Đây cũng là một thách thức so với quy ước của các trung tâm trưng bày ô tô thông thường. Sự cởi mở, không có rào cản và bầu không khí thư giãn khiến nơi đây giống như một hộp trang sức sang trọng”.

Ngay khi đến với Trung tâm trưng bày, người xem đều được chào đón bởi một nhân viên trợ giúp đặc biệt, người sẽ hướng dẫn họ trong suốt hành trình trải nghiệm. Cho dù đây là lần đầu tiên họ tiếp xúc với thương hiệu hay với những khách hàng đã sở hữu Land Rover, đội ngũ nhân viên đều sẽ mang đến trải nghiệm cá nhân hóa đặc biệt.

Về việc chọn Việt Nam là nơi đầu tiên trên thế giới xây dựng trung tâm trưng bày kiểu mới, giám đốc điều hành JLR Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Việt Nam được biết đến là một trong những thị trường hàng xa xỉ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á và đây là cơ hội lớn cho các thương hiệu của chúng tôi. 

Đây là đại lý đạt tiêu chuẩn toàn cầu đầu tiên của Land Rover tại Việt Nam - 6

Việt Nam là điểm đến đầu tiên của mô hình Trung tâm trưng bày này trong khu vực. Đây cũng là Trung tâm trưng bày thứ hai của chúng tôi tại Hà Nội, củng cố cam kết của JLR với thị trường này”. Trung tâm trưng bày có địa chỉ tại 467 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Hiện đã chính thức đi vào hoạt động và sẵn sàng tiếp khách đến tham quan, tư vấn mua sắm hay sử dụng dịch vụ.

Nguồn: [Link nguồn]

Mercedes-Benz Việt Nam tặng bộ sạc gần 50 triệu đồng cho khách mua xe điện

Khi mua xe điện EQ, khách hàng Việt sẽ được Mercedes-Benz tặng thêm bộ sạc tại nhà trị giá gần 50 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Ô tô Land Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN