Dàn siêu xe rượt đuổi “nghẹt thở” trong Fast and Furious 8

Sự kiện: Sao và xe Lamborghini

Ngoài dàn sao hạng A Hollywood, trailer bộ phim bom tấn Fast and Furious 8 còn hé lộ những cảnh quay có dàn siêu xe hầm hố rượt đuổi đầy ngoạn mục.

Hãng Universe vừa công bố trailer đầu tiên vô cùng ấn tượng của Fast and Furious 8. Bên cạnh những gương mặt đình đàm trong các phần trước như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Dwayne "The Rock" Johnson, Kurt Russell, Jason Statham, Tyrese Gibson và Ludacris, phần 8 này còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp Charlize Theron (vào vai phản diện có tên Cipher) với nhiệm vụ phá vỡ hạnh phúc gia đình Dominic Toretto của Vin Diesel.

Dàn siêu xe rượt đuổi “nghẹt thở” trong Fast and Furious 8 - 1

Những màn rượt đuổi gay cấn bằng siêu xe là đặc sản của Fast and Furious

Ngay ở những giây đầu tiên của trailer đã là màn rượt đuổi đến nghẹt thở của rất nhiều siêu xe trên trên nhiều địa hình khác nhau, cùng những pha hành động vô cùng mạo hiểm, và tính sơ sơ đã có không dưới 10 xe bị hư hỏng trong đoạn trailer ngắn ngủi này.

Theo ông F.Gary Gray – đạo diễn bộ phim từng tiết lộ: “Bạn có thể chứng kiến hàng loạt mẫu xe hàng đầu như Lamborghini, Bentley, Maclaren, Maserati, Jaguars, Mercedes…Collider gọi đây là “điểm dừng chân của các siêu xe xuất sắc nhất hành tinh ở thời điểm này. Ở đó, bạn có thể bắt gặp đủ loại xe, việt dã, hiện đại hay một chiếc Covertte màu cherry đỏ mang phong cách cổ điển”.

Dàn siêu xe rượt đuổi “nghẹt thở” trong Fast and Furious 8 - 2

Dự kiến, kinh phí cho các mẫu xe được sử dụng trong phim lên đến 17 triệu USD hoặc có thể hơn nữa trong trường hợp cần thiết.

Được biết, phần 8 với tên gọi Fate of the Furious sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 14/4/2017, thậm chí đoàn làm phim cũng công bố kế hoạch ra mắt phần 9 vào ngày 19/4/2019, và phần 10 vào ngày 02/04/2021.

Mời các bạn theo dõi đoạn trailer với những pha hành động đến nghẹt thở.

Dàn siêu xe rượt đuổi “nghẹt thở” trong Fast and Furious 8 - 3

Siêu xe Lamborghini

Dàn siêu xe rượt đuổi “nghẹt thở” trong Fast and Furious 8 - 4

Ngay ở trailer đầu tiên của F8 đã có hàng chục chiếc xe bị phá hủy

Dàn siêu xe rượt đuổi “nghẹt thở” trong Fast and Furious 8 - 5

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung