Đại lý giảm giá Toyota Land Cruiser Prado lên đến cả trăm triệu đồng

Thứ Năm, ngày 09/09/2021 15:00 PM (GMT+7)

Động thái “xả hàng" lần này là bước đệm cho việc đón phiên bản Toyota Land Cruiser Prado 2021 sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Sự kiện: Toyota Land Cruiser

Theo tìm hiểu, một số đại lý Toyota tại Hà Nội chào bán mẫu Land Cruiser Prado với mức ưu đãi giảm 100 triệu đồng. Trong khi đó, showroom ở Hải Dương lại chỉ giảm 50 triệu đồng, còn lại là tặng phụ kiện đi kèm theo xe. Hiện tại, Land Cruiser Prado đang có giá niêm yết là 2,379 tỷ đồng.

Đại lý giảm giá Toyota Land Cruiser Prado lên đến cả trăm triệu đồng - 1

Việc giảm giá cho Land Cruiser Prado đợt này là chính sách riêng của các đại lý nên mức ưu đãi không sẽ không đồng nhất. Đây được xem là động thái "đẩy hàng" cho phiên bản hiện tại trước khi Toyota tung ra phiên bản mới với nhiều nâng cấp đáng giá hơn.

Dự kiến, Toyota Land Cruiser Prado 2021 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam ngay trong tháng 9 này, Xe đã được nhận đặt cọc từ trước, nhưng không phải cứ ai đặt sớm sẽ được nhận xe sớm. Giống với Land Cruiser, Land Cruiser Prado cũng bị bán dưới dạng "bia kèm lạc" tại đại lý. Và "lạc" của Toyota Land Cruiser Prado 2021 sẽ có giá trị dao động từ 75 - 100 triệu đồng.

Đại lý giảm giá Toyota Land Cruiser Prado lên đến cả trăm triệu đồng - 3

So với phiên bản tiềm nhiệm, Toyota Land Cruiser Prado 2021 không có sự thay đổi nào đáng kể về mặt thiết kế. Thay vào đó, mẫu xe này tập trung nâng cấp ở những bị giải trí và an toàn.

Đại lý giảm giá Toyota Land Cruiser Prado lên đến cả trăm triệu đồng - 4

Cụ thể, Land Cruiser Prado 2021 sẽ được tích hợp mâm xe loại 19 inch, có thêm giá nóc, gương chiếu hậu tích hợp đèn xi-nhan, hệ thống âm thanh 14 loa của JBL cùng màn hình mới, lẫy chuyển số sau vô-lăng và khởi động bằng nút bấm.

Đại lý giảm giá Toyota Land Cruiser Prado lên đến cả trăm triệu đồng - 5

Trang bị đắt giá nhất trên Land Cruiser Prado mới là gói Safety Sense với các tính năng như cảnh báo làn đường, báo va chạm sớm, ga tự động thích ứng, đèn pha tự động,... cộng thêm cảnh báo điểm mù, camera 360 độ, 8 cảm biến va chạm quanh xe và cảnh báo áp suất lốp.

Đại lý giảm giá Toyota Land Cruiser Prado lên đến cả trăm triệu đồng - 6

Toyota Land Cruiser Prado 2021 sắp bán tại Việt Nam sẽ vẫn dùng máy xăng 2,7L công suất 164 mã lực và mô-men xoắn 246 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp, chứ không phải loại diesel 2,8L mới được công bố tại Nhật Bản.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-ly-giam-gia-toyota-land-cruiser-prado-len-den-ca-tram-trieu-dong-502021991...

Giá xe Mazda CX-5 lăn bánh tháng 9/2021, hỗ trợ 50% phí trước bạ

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh mới nhất xe Mazda CX-5 đầy đủ các phiên bản.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Toyota Land Cruiser
Báo lỗi nội dung