Đại lý giảm giá Honda Civic tất cả các phiên bản, rẻ nhất 700 triệu đồng

Sự kiện: Honda Civic

Theo tư vấn bán hàng, khách mua Honda Civic RS có sẵn xe giao ngay, còn bản E và G phải đợi.

Một đại lý Honda tại miền Bắc đang áp dụng chính sách giảm giá 30 triệu đồng cho cả 3 phiên bản của Civic. Như vậy, mức giá sau ưu đãi của 3 phiên bản E, G và RS lần lượt là còn 700 triệu đồng, 740 triệu đồng và 840 triệu đồng.

Đại lý giảm giá Honda Civic tất cả các phiên bản, rẻ nhất 700 triệu đồng - 1

Bên cạnh ưu đãi giảm giá, khách hàng mua xe thời điểm này còn được tặng kèm phim cách nhiệt, thảm trải sàn và cảm biến áp suất lốp.

Tuy nhiên, nhân viên tư vấn cho biết, hiện tại ở đại lý chỉ có sẵn Civic bản RS, nếu khách hàng muốn mua Honda Civic bản E và G thì chưa có xe giao ngay, phải chờ tới tháng 3/2023 mới được nhận xe.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Civic nằm ở phân khúc sedan hạng C, nổi bật với thiết kế hoàn toàn mới và nhiều trang bị tiện nghi như màn hình giải trí 9 inch (bản RS), bảng đồng hồ trung tâm 10,2 inch, hệ thống âm thanh Bose 12 loa. Đặc biệt là gói an toàn Honda Sensing với các tính năng hỗ trợ lái tiên tiến.

Thế hệ này của Civic được phát triển dựa trên nền tảng mới có phần khung phụ làm bằng nhôm (trọng lượng nhẹ hơn), bề rộng phía sau lớn hơn (ổn định hơn trong các góc cua) và hệ thống treo hiện đại (cải thiện chất lượng lái xe).

Honda Civic 2023 tại Việt Nam được trang bị động cơ VTEC 1.5L tăng áp, cho công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm, kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Nguồn: https://arttimes.vn/giao-thong/dai-ly-giam-gia-honda-civic-tat-ca-cac-phien-ban-re-nhat-700-trie...

Toyota Innova 2023 tiếp tục ”cháy hàng”, khách mua xe phải chờ tới 1 năm

Sau Indonesia, Toyota Innova 2023 tại thị trường Ấn Độ mới đây cũng gặp phải tình trạng không đủ xe để giao.

Chia sẻ
Theo Hà Nhi (Arttimes)
Honda Civic Xem thêm
Báo lỗi nội dung