Đại lý giảm giá Honda City lên tới 60 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 22/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Honda City trong tháng 9 này bao gồm cả tiền mặt và quà tặng phụ kiện.

Sự kiện: Honda City

Sau thời điểm tháng Ngâu trùng với đợt giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 do dịch bệnh Covid-19, nhiều hãng xe và đại lý triển khai nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm thu hút khách hàng, vực dậy doanh số.

Đại lý giảm giá Honda City lên tới 60 triệu đồng - 1

Điển hình tại một đại lý Honda trên địa bàn Hà Nội, tư vấn bán hàng cho biết mẫu xe City đang được giảm giá lên tới 60 triệu đồng, bao gồm giảm tiền mặt 30 triệu đồng và 30 triệu đồng quà tặng phụ kiện (dán film cách nhiệt, thảm sàn da, cảm biến lùi và camera hành trình,...).

Với những khách hàng không nhận ưu đãi phụ kiện có thể quy đổi sang tiền mặt trị giá 5 triệu đồng, tổng ưu đãi tiền mặt là 35 triệu đồng.

Mức ưu đãi trên được áp dụng cho cả ba phiên bản G, L và RS, với giá bán lần lượt là 529, 569 và 599 triệu đồng. Riêng bản L và RS màu sơn đỏ có giá cao hơn 5 triệu đồng. Thời gian giao xe cũng tùy thuộc vào phiên bản và màu sơn do khách hàng lựa chọn.

Đại lý giảm giá Honda City lên tới 60 triệu đồng - 3

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi tại mỗi đại lý sẽ có sự khác biệt, khách hàng cần tham khảo kỹ trước khi mua xe để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Mặc dù không phải là lần đầu tiên Honda City nhận được khuyến mại nhưng lại là lần có mức khuyến mại cao nhất. Trước đây, mẫu sedan hạng B này chỉ được các đại lý tung ra các mức ưu đãi trong khoảng từ 20-40 triệu đồng, trong đó đã bao gồm cả bộ phụ kiện, một năm bảo hiểm thân vỏ hoặc gói bảo dưỡng tiết kiệm.

Đại lý giảm giá Honda City lên tới 60 triệu đồng - 4

Động thái giảm giá sâu lần này sẽ giúp Honda City tăng sức cạnh tranh với các mẫu xe cùng phân khúc cũng đang được ưu đãi về giá như: Toyota Vios giảm 60 triệu đồng, Hyundai Accent giảm 37 triệu đồng,...

Nguồn: http://danviet.vn/dai-ly-giam-gia-honda-city-len-toi-60-trieu-dong-50202122911581858.htm

Mua ô tô tiền tỷ nhưng bốc được biển số 49.53, chủ xe cắt bỏ không tiếc

Chủ sở hữu chiếc Mazda CX-5 mới toanh vừa bấm được biển số 249.53 đã quay clip cắt đôi hai tấm biển số bằng bàn dao...

Theo Hà Nhi (Dân Việt)
sự kiện Honda City
Báo lỗi nội dung