Sedan hạng B tại Việt Nam được các đại lý đồng loạt tung ưu đãi

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Qua rồi thời hot, những mẫu sedan hạng B từng bị bán dạng “bia kèm lạc” nay đã được giảm giá và tặng kèm nhiều phụ kiện giá trị.

Tháng đầu tiên của Quý II/2021, phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam bắt đầu "hạ nhiệt" khi không còn sản phẩm mới. Các mẫu xe bắt đầu đua tranh khốc liệt hơn để giành giật thị phần.

Cùng điểm qua một số ưu đãi, khuyến mại cụ thể của các mẫu sedan hạng B đang bán trên thị trường:

Sedan hạng B tại Việt Nam được các đại lý đồng loạt tung ưu đãi - 1

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt vào cuối tháng 2/2021 vẫn liên tục được giảm giá. Tham khảo tại một đại lý ở Hà Nội, tất cả các phiên bản Vios đều được giảm từ 10 - 15 triệu đồng so với giá niêm yết (tùy thời điểm) và tặng kèm gói phụ kiện như dán kính, trải sàn... trị giá tới cả chục triệu đồng cho khách mua xe.

Ngoài ra, Toyota còn có ưu đãi gói bảo hiểm thân vỏ chính hãng một năm áp dụng với tất cả các phiên bản Vios cho khách hàng mua xe trong tháng này.

Sedan hạng B tại Việt Nam được các đại lý đồng loạt tung ưu đãi - 3

Honda City 2021 bị bán dạng "bia kèm lạc" tại đại lý ngay sau khi ra mắt vào đầu tháng 12/2020. Sau khoảng một tháng mở bán, giá xe đã trở về đúng mức Honda Việt Nam công bố ban đầu.

Hiện tại, Honda City đang được giảm giá khá sâu. Một đại lý thông báo các bản L và RS giảm tới gần 15 triệu đồng tiền mặt và có thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 25 triệu đồng cho khách mua xe.

Mặc dù giảm giá, Honda City phiên bản RS lại đang rơi vào tình trạng khan hàng do sức cầu cao hơn nguồn cung. Nếu khách hàng mua bản RS sẽ phải đặt hàng và chờ khoảng một tháng, còn bản L thì có sẵn và sẽ được giao xe ngay.

Sedan hạng B tại Việt Nam được các đại lý đồng loạt tung ưu đãi - 4

Hyundai Accent cũng từng là mẫu xe bị bán chênh giá cao hơn ngay sau khi được mở bán hồi tháng 12/2020. Tuy nhiên, tình trạng “thổi giá” tại đại lý chỉ diễn ra trong tháng cuối năm ngoái và bắt đầu giảm dần từ đầu năm 2021 đến nay.

Tham khảo tại một đại lý, giá bán của Hyundai Accent giảm từ 5-7 triệu đồng. Bản tiêu chuẩn có giá 420 triệu đồng, giảm 6,1 triệu đồng so với giá niêm yết. Gói phụ kiện tặng kèm gồm dán kính, trải sàn, nước hoa ô tô, các loại ốp...

Trước đây, Hyundai Accent là mẫu xe bị bán chênh giá nhiều nhất trong phân khúc, với con số lớn nhất ghi nhận được là gần 40 triệu đồng. Phiên bản đặc biệt có giá đề xuất 542 triệu nhưng được bán với giá 580 triệu đồng tại đại lý. Hiện tại, phiên bản này đang được chào giá khoảng 535 triệu đồng.

Sedan hạng B tại Việt Nam được các đại lý đồng loạt tung ưu đãi - 5

Mitsubishi Attrage có giá bán đồng nhất tại các đại lý và thêm ưu đãi chính hãng là phiếu đổ xăng và gói phụ kiện có tổng trị giá đến 17 triệu đồng.

Mazda2 được giảm đến 25 triệu đồng tùy phiên bản theo chương trình khuyến mãi chính hãng.

Sedan hạng B tại Việt Nam được các đại lý đồng loạt tung ưu đãi - 6

Suzuki Ciaz được giảm giá 40 triệu tại đại lý, kéo giá niêm yết xuống mức thấp nhất từ trước đến nay, chỉ còn 489 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sedan-hang-b-tai-viet-nam-duoc-cac-dai-ly-dong-loat-tung-uu-dai-50202185185839...

Ford Explorer Timberline 2021 ra mắt, SUV 7 chỗ ”cân” mọi địa hình

Hãng xe Mỹ bổ sung phiên bản Timberline cho dòng Ford Explorer 2021 với những trang bị hỗ trợ off-road tốt nhất.

Theo Diệu Lam (Dân Việt)
sự kiện Toyota Vios
Báo lỗi nội dung