Crowe Customs BMW R80/7 – Xế khủng cho dân phượt

Dân phượt trên khắp thế giới luôn mơ ước có được một chiến mã đồng hành mạnh mẽ và BMW R80/7 độ là một “chiến mã” có khả năng đáp ứng được điều đó.

Nguyên bản của “tuyệt phẩm” độ BMW R80/7 của hãng độ xe Crowe Customs là BMW R80/7 1978. Bản thân chiếc xe này đã quá đình đám nên khỏi cần bình luận nhiều, ai cũng hiểu được sức hút của nó đến đâu. Tuy nhiên, dưới bàn tay của những kỹ sư chuyên độ xe từ Crowe Customs thuộc Portland, Oregon, Hoa Kỳ, chiến binh BWM R88/7 đã lột xác hoàn toàn và “hút” hơn nhiều.

Crowe Customs BMW R80/7 – Xế khủng cho dân phượt - 1

“Chiếc xế độ này là sản phẩm ưng ý nhất của tôi trong vòng 3 năm qua. Nó đã đưa tôi qua nhiều vùng đất, lên rừng xuống biển nên cảm giác của tôi với nó thực sự thân thiết. Chính vì vậy, tôi muốn làm cho nó thực sự đặc biệt hơn nhiều”, James Crowe chủ sở hữu hãng Crowe Customs chia sẻ.

Crowe Customs BMW R80/7 – Xế khủng cho dân phượt - 2

Tiết lộ cụ thể hơn về chú xế độ Crowe Customs BMW R80/7, ông Crowe cho biết một số chi tiết được vay mượn như phuộc trước lấy của Suzuki DR650. Tuy nhiên, trong khi “ghép nối” một chi tiết không cùng dòng xe, ngay chính bản thân ông Crowe cũng thấy ngạc nhiên vì sự kết hợp đơn giản hơn so với tư duy ban đầu mà chỉ cần thao tác chỉnh sửa rất dễ dàng.

Crowe Customs BMW R80/7 – Xế khủng cho dân phượt - 3

Crowe còn thiết kế lại nơi để pin dưới hộp số, khung cũng được thiết kế lại cũng với cánh tay đòn phía sau.

Bên cạnh đó, bình xăng, yên xe được chuốt lại rất cẩn thận để hòa cùng màu sơn tổng thế tuyệt đẹp và hầm hồ.

Khối động cơ cũng đã được chế lại để nhỏ nhắn vừa vặn với kiểu khung mới. Thậm chí nếu để ý một chút thì tay lái của chú xế độ Crowe Customs BMW R80/7 dễ tạo cho người xem cảm giác như đi… xe đạp vì kiểu cách thiết kế lạ lẫm.

Crowe Customs BMW R80/7 – Xế khủng cho dân phượt - 4

Cuối cùng, có thể nhận thấy rằng Crowe Customs BMW R80/7 rất thích hợp với những người mê đi phượt đơn giản vì kiểu cách thiết kế bụi phủi, cặp lốp nhiều răng có thể đến nhiều vùng đất khó đi, ống xả được cắt gọn lại, có thoải mái hai bên để chứa đổ cho những chuyến hành trình xa.

Với tất cả những “tiện nghi” đó, Crowe Customs BMW R80/7 được xem là một trong những chú xế độ khiến dân mê phượt khắp thế giới sốt sình sịch.

Crowe Customs BMW R80/7 – Xế khủng cho dân phượt - 5

Crowe Customs BMW R80/7 – Xế khủng cho dân phượt - 6

Crowe Customs BMW R80/7 – Xế khủng cho dân phượt - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MTA (TTVN)
Báo lỗi nội dung