Siêu xe điện của Ferrari lộ hình ảnh chạy thử

Sự kiện: Ferrari

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe xăng-điện thứ 2 của Ferrari đã bị bắt gặp trên đường chạy thử.

Hơn 5 năm trước, Ferrari đã làm cả thế giới bất ngờ khi ra mắt chiếc La Ferrari, đây là chiếc xe hybrid đầu tiên của hãng siêu xe nước Ý. Và mới đây, những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe xăng-điện thứ 2 của Ferrari đã bị bắt gặp trên đường chạy thử.

Siêu xe điện của Ferrari lộ hình ảnh chạy thử - 1

Thay vì chạy thử trên đường đua Fiorano của hãng, phiên bản lần này được bắt gặp ngay trên đường phố, điều này ngầm chứng minh cho việc hệ thống truyền động của chiếc xe đã được hoàn thiện và Ferrari cũng đã sẵn sàng cho việc ra mắt.

Siêu xe điện của Ferrari lộ hình ảnh chạy thử - 2

Dù được nguỵ trang trong lớp sơn đen tuyền nhưng dễ dàng nhận thấy chiếc xe được xây dựng trên chiếc 458 Italia, dù ngoại hình có vài chi tiết khác biệt như: nắp capo với những rảnh hút gió lấy cảm hứng từ chiếc Pista, mui xe phía sau với hốc hút gió cỡ lớn đặt ngay trên đỉnh động cơ, vị trí đuôi xe là nơi chứa các tấm pin của hệ thống mô tơ điện.

Siêu xe điện của Ferrari lộ hình ảnh chạy thử - 3

Hồi tháng 4/2018, Sergio Marchionne - Cựu CEO của Fiat Chrysler Automobiles và Ferrari cho biết siêu xe mới nhà Ferrari sẽ có chế độ lái EV – chạy hoàn toàn bằng điện trong một quãng đường giới hạn nhất định, hệ thống lái này sẽ phức tạp và cải tiến hơn so với chiếc Ferrari LaFerrari. Nhiều khả năng, hệ thống hybrid hoàn toàn mới này sẽ được Ferrari áp dụng trên mẫu SUV đầu tiên của hãng.

Siêu xe điện của Ferrari lộ hình ảnh chạy thử - 2

Ferrari ra mắt 488 Pista Spider: Siêu xe mui trần thứ 50 của Ferrari

Đây là phiên bản mui trần của chiếc 488 Pista ra mắt hồi đầu năm.

Chia sẻ
Theo Nhật Nguyên (Khám Phá)
Ferrari Xem thêm
Báo lỗi nội dung