CHOÁNG: Siêu xe Bugatti Centodieci bằng gỗ của ông bố từ Bắc Ninh

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 16:11 PM (GMT+7)

Chiếc xe bằng gỗ mô phỏng giống như Bugatti Centodieci gắn động cơ điện do một thợ mộc tại Bắc Ninh chế tạo cho con trai của mình đang gây sốt dân yêu xe.

Sự kiện: Siêu xe Bugatti

Video khám phá siêu xe Bugatti bằng gỗ.

Chiếc xe bằng gỗ mô phỏng theo kiểu dáng của dòng siêu xe đắt tiền Bugatti Centodieci được cho là của một thợ mộc tên là Trương Văn Đạo ở Bắc Ninh. Người này đã dành rất nhiều công sức để chế tác ra chiếc ô tô bằng gỗ dành tặng cho con trai của mình.

Mẫu xe này được đục đẽo, chạm trổ một cách tỉ mỉ, mô phỏng rất sát với Bugatti Centodieci từ ngoại thất bên ngoại cho tới nội thất. Xe có hai ghế ngồi trước, kính chắn gió. Thân xe có thiết kế hốc hút gió. Phần đuôi xe có thanh căn bằng và hệ thống mô phỏng ống xả.

CHOÁNG: Siêu xe Bugatti Centodieci bằng gỗ của ông bố từ Bắc Ninh - 1

Đáng chú ý trên xe ngoài hệ thống động cơ điện 350W ở cầu sau, lấy nguồn điện từ 2 ắc quy, còn có hệ thống đèn LED được gắn một cách tinh xảo. Điều đó có thể thấy rõ qua hệ thống đèn pha, đèn xi nhan và đèn hậu. Tổng trọng lượng của mẫu Bugatti bằng gỗ này cũng khá nặng lên tới 350 kg.

Không những được cộng đồng mạng xã hội trong nước chú ý tới, siêu phẩm xe bốn bánh bằng gỗ của ông bố trẻ Việt còn được Alex Hirschi, một hotgirl làng siêu xe chia sẻ và hết lời ca ngợi trên kênh Youtube.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-sieu-xe-bugatti-centodieci-bang-go-cua-ong-bo-tu-bac-ninh-5020219316113...

Mục đích bí ẩn của chiếc Toyota Camry bọc thép

Chiếc Toyota Camry bọc thép được hãng INKAS ở Canada tiết lộ vài hình ảnh rò rỉ, nhưng không cho biết mức giá để sở...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Siêu xe Bugatti
Báo lỗi nội dung