Chiêm ngưỡng Porsche Taycan trong bộ bánh ngọt ngào Frozen Berry Metallic

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 09:00 AM (GMT+7)

Xe điện Porsche Taycan RWD Frozen Berry Metallic được phân phối tại thị trường Trung Quốc với giá bán từ 888.000 NDT (~ 2,9 tỷ VND).

Sự kiện: Xe Porsche

Tại triển lãm ô tô Thành Đô, Trung Quốc, Porsche đã trình làng công chúng phiên bản Taycan cơ sở với màu sơn ngoại thất vô cùng độc đáo mang tên Frozen Berry Metallic.

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan trong bộ bánh ngọt ngào Frozen Berry Metallic - 1

Porsche Taycan Frozen Berry Metallic mang trên mình màu sơn ngoại thất hồng nữ tính đúng như tên gọi, kết hợp với các la-zăng hợp kim 5 chấu thiết kế độc đáo và nội thất có nhiều chi tiết bọc da màu tím, thảm sàn cũng có màu tím.

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan trong bộ bánh ngọt ngào Frozen Berry Metallic - 2

Tại Trung Quốc, Taycan RWD có hai tùy chọn kích cỡ pin và mức năng lượng tương ứng. Đầu tiên là Performance Battery một tầng với công suất pin 79.2 kWh (giống như Taycan 4S), được kết nối với động cơ Permanent Magnet Synchronous Motor (PSM) gắn ở trục sau, cho tổng sức mạnh lên tới 402 mã lực khi xe ở chế độ hiệu suất cao và có Launch Control.

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan trong bộ bánh ngọt ngào Frozen Berry Metallic - 3

Porsche Taycan tiêu chuẩn có thể vận hành đến 414 km với mỗi lần sạc đầy, theo chu kỳ kiểm tra NEDC. Phạm vi hoạt động của Taycan RWD có thể tăng lên 489 km khi xe được trang bị Performance Performance Plus hai tầng 93.4 kWh, giống các bản Turbo và Turbo S.

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan trong bộ bánh ngọt ngào Frozen Berry Metallic - 4

Ở lựa chọn này, chiếc xe điện mạnh tới 469 mã lực (ở điều kiện chế độ tương tự Performance Battery). Tính năng Launch Control rất quan trọng đối với Porsche Taycan, nó giúp Taycan RWD có thể chạy nước rút từ 0 - 100 km/h chỉ trong 5,4 giây trước khi cán tốc độ tối đa 230km/h.

Tương tự như Taycan AWD, Taycan RWD cũng có sự hỗ trợ của hệ thống treo chủ động Porsche Active Suspension Management, cùng nhiều tùy chọn khác như kiểm soát véc-tơ mô-men xoắn, đánh lái trục sau và kiểm soát khung gầm thể thao.

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan trong bộ bánh ngọt ngào Frozen Berry Metallic - 5

Các trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý khác trên Porsche Taycan bản cơ sở gồm ghế trước chỉnh điện 14 hướng, mái kính toàn cảnh và hệ thống điều hòa hai khu vực. Bên cạnh đó, với việc bỏ bớt một động cơ điện ở phía trước, Taycan RWD có được tổng dung tích chứa hàng hóa lên tới 491L/.

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan trong bộ bánh ngọt ngào Frozen Berry Metallic - 6

Hiện tại, Porsche Taycan RWD chỉ được cung cấp tại thị trường Trung Quốc với giá 888.000 NDT (~ 2,9 tỷ VND) cho bản pin tiêu chuẩn, xe với gói pin lớn hơn sẽ có giá 948.500 NDT (~ 3,1 tỷ VND).

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan trong bộ bánh ngọt ngào Frozen Berry Metallic - 7

Hãng xe Đức cũng có thể phân phối Taycan RWD ở các quốc gia khác trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/chiem-nguong-porsche-taycan-trong-bo-banh-ngot-ngao-frozen-berry-metallic-5020...

Hoa hậu Hương Giang tậu Porsche Cayenne 2020 giá gần 5 tỷ đồng

Chiếc Porsche Cayenne 2020 của Hoa hậu Hương Giang mang màu nâu ánh kim, gia nhập garage xe của người đẹp bên cạnh Mercedes GLC...

Theo Diệu Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe Porsche