Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès

Chủ Nhật, ngày 02/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Rolls-Royce đã hợp tác với Hermès cho ra đời “độc bản” Phantom Oribe lấy cảm hứng từ bộ sưu tập gốm sứ của một tỷ phú Nhật Bản.

Sự kiện: Rolls-Royce

Chiếc sedan siêu sang duy nhất trên thế giới được phát triển bởi bộ phận Rolls-Royce Bespoke Collective và thương hiệu thời trang xa xỉ Hermès có tên gọi Rolls-Royce Phantom Oribe.

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 1

Chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom Oribe là Yusaku Maezawa - tỷ phú người Nhật Bản có sở thích đam mê nghệ thuật. Ý tưởng được vị tỷ phú sinh năm 1975 đặt hàng cho hãng xe Anh Quốc là bộ sưu tập gốm sứ cổ từ thế kỷ 16 mà ông đang sở hữu.

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 3

Rolls-Royce Phantom Oribe sở hữu ngoại thất hai tông đặc sắc, gồm xanh quân đội Oribe Green “thửa riêng” và màu kem giống cách phối của đồ gốm cổ.

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 4

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 5

Sự kết hợp màu sắc này tiếp tục được dùng trong cabin xe với bọc màu trắng Seashell White và da xanh Hermès Enea Green tương phản. Trong đó, tất cả những bề mặt tiếp xúc chính đều được hoàn thiện với da Hermès Enea Green, đi kèm những đường chỉ khâu tay thủ công trên tựa đầu hay lưng ghế.

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 6

Các chi tiết ốp gỗ và vải Hermès Toile H được tìm thấy trên phần kê tay, bệ tỳ tay trung tâm và tấm lót trần. Xe còn được trang bị tủ lạnh mini phía sau, ngăn đựng bình rượu và thảm trải sàn bằng len lông cừu.

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 7

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 8

Điểm nhấn độc đáo mà Hermès đưa vào chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt này là họa tiết trang trí hình ngựa trên mảng ốp gỗ Open Pore Royal Walnut ở bảng táp-lô, được đóng kính như trong phòng trưng bày thật sự. Được biết, đây là tác phẩm nghệ thuật dựa trên một chiếc khăn mang tính biểu tượng lịch sử của hãng - do họa sĩ người Pháp Piere Péron (1905-1988) thiết kế.

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 9

Hãng xe Anh Quốc chia sẻ về Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès độc nhất vô nhị: “Chiếc xe là sự kết hợp tuyệt vời của hai thương hiệu xa xỉ bậc nhất hành tinh, đó là một dự án đầy thách thức cũng như cơ hội để chúng tôi được thể hiện khả năng vô hạn của mình”.

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 10

Chiêm ngưỡng cực phẩm xa xỉ Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès - 11

Giá bán của chiếc Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès không được công bố chi tiết.

Nguồn: http://danviet.vn/chiem-nguong-cuc-pham-xa-xi-rolls-royce-phantom-oribe-x-hermes-502021251159411...

Trình làng Ford Ranger Raptor X 2021, off-road đỉnh cao và ngoại hình bắt mắt

Ford Ranger Raptor X 2021 vừa được giới thiệu tại thị trường Úc với một số thay đổi đáng kể trong thiết kế ngoại thất...

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Rolls-Royce
Báo lỗi nội dung