Honda úp mở về một mẫu xe mới sẽ ra mắt trong vài ngày tới

Thứ Bảy, ngày 01/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe bí ẩn sẽ được giới thiệu tới công chúng toàn cầu trong sự kiện trực tuyến của Honda diễn ra tại Indonesia.

Sự kiện: Honda Civic

Honda vừa hé lộ việc chuẩn bị cho ra mắt một mẫu xe mới tại thị trường Indonesia vào ngày 3/5/2021 tới đây. Tuy nhiên, hãng lại không công bố danh tính của dòng tên mới mà chỉ tung ra hình ảnh úp mở nhá hàng.

Honda úp mở về một mẫu xe mới sẽ ra mắt trong vài ngày tới - 1

Qua hình ảnh được Honda công bố, có thể thấy một chút phần đầu xe. Tổng thể trông khá hầm hố với việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng, thể hiện qua thiết kế đèn pha thanh mảnh. Dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L" tương tự Honda Civic 2022 mới ra mắt và lưới tản nhiệt khá rộng.

Theo Honda, đây sẽ là sự kiện ra mắt xe toàn cầu. Dựa trên dữ kiện này, nhiều chuyên gia dự đoán danh tính của mẫu xe mới chắc chắn không thể là Civic 2022 hay Jazz vì cặp đôi này đã ra mắt khách hàng toàn cầu ở những thị trường khác ngoài Indonesia.

Thay vào đó, mẫu xe sắp được giới thiệu có thể là Mobilio thế hệ mới, mẫu MPV này là một trong những dòng tên đã lâu không được nâng cấp tại thị trường Indonesia. Thế hệ hiện tại của Honda Mobilio đã trình làng từ hồi năm 2014.

Ngoài ra, Honda BR-V thế hệ mới cũng có thể là “ứng viên sáng giá” cho mẫu xe sắp ra mắt tại Indonesia bởi thế hệ hiện tại của BR-V cũng đã ra mắt từ 2016, khá cũ kỹ so với các đối thủ cùng phân khúc.

Một vài ý kiến khác cho rằng, mẫu xe sắp ra mắt có thể là crossover hoàn toàn mới Honda ZR-V. Vì vào năm ngoái, Honda từng đăng ký bản quyền sáng chế cho thương hiệu ZR-V. Tuy nhiên, khả năng Honda ZR-V ra mắt thấp hơn vì từ trước đến nay chưa từng có thông tin hay bất kỳ hình ảnh nào của mẫu xe này dù là trên đường thử.

Honda úp mở về một mẫu xe mới sẽ ra mắt trong vài ngày tới - 3

Tất cả chỉ là dự đoán, thông tin về mẫu xe mới sẽ được Honda công bố trong vài ngày tới đây.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-up-mo-ve-mot-mau-xe-moi-se-ra-mat-trong-vai-ngay-toi-5020211595840944.ht...

BMW i8 bị xe bus lấn qua nát bẹp trong phim mới của Marvel

Teaser mới của bộ phim bom tấn nhà Marvel không tiếc tiền mà “thảm sát” hàng loạt chiếc siêu xe.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Honda Civic
Báo lỗi nội dung