Chiêm ngưỡng BMW 8-Series Golden Thunder Edition đẹp nức nở

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 13:30 PM (GMT+7)

Phiên bản đặc biệt BMW 8-Series Golden Thunder Edition sở hữu thiết kế Individual và trang bị dành riêng, hứa hẹn mang lại cảm giác lái đỉnh cao.

Sự kiện: Xe BMW

BMW 8-Series Golden Thunder Edition là mẫu xe phiên bản đặc biệt mới nhất được sản xuất từ ​​nhà máy Dingolfing của BMW, được nâng cấp với nhiều tính năng thiết kế và trang bị độc quyền của thương hiệu.

Chiêm ngưỡng BMW 8-Series Golden Thunder Edition đẹp nức nở - 1

Thực chất, Golden Thunder Edition là thiết kế mới áp dụng cho dòng 8-Series nên tất cả các bản Coupe, Gran Coupe, 840i hay M850i xDrive đều sẽ có thiết kế này.

Chiêm ngưỡng BMW 8-Series Golden Thunder Edition đẹp nức nở - 2

Điểm nhấn của Golden Thunder Edition chính là các chi tiết vàng Gold trên thân xe, từ mặt trước kéo qua cánh gió bên và kết thúc ở phần đuôi xe. Cụm gương, la-zăng và đường viền cánh gió sau cũng được sơn màu gold. Bộ mâm hợp kim M 20 inch chấu kép và cánh gió sau M là trang bị dành riêng cho Series Coupe.

Chiêm ngưỡng BMW 8-Series Golden Thunder Edition đẹp nức nở - 3

Thân xe BMW 8 Series Golden Thunder Edition có thể mang màu ngoại thất đen Sapphire Black hoặc đen ánh kim Frozen Black Metallic. Diện mạo của chiếc xe tiếp tục được trau chuốt qua bàn tay bộ phận BMW Individual với việc bổ sung gói High Gloss Shadow Line cùng các tính năng mở rộng và kẹp phanh màu đen cho hệ thống phanh thể thao M.

Chiêm ngưỡng BMW 8-Series Golden Thunder Edition đẹp nức nở - 4

Khoang cabin của BMW 8-Series Golden Thunder Edition được bọc da đen Merino với đặc điểm riêng của bản đặc biệt. Bản Coupe và Gran Coupe bọc da Alcantara Anthracite cho phần mái, nội thất màu Aluminium Mesh Effect Gold.

Chiêm ngưỡng BMW 8-Series Golden Thunder Edition đẹp nức nở - 5

Tất cả các mẫu BMW 8 Series Golden Thunder đều có cơ cấu làm từ pha lê Crafted Clarity cho một vài nút điều khiển chọn lọc và hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond.

Chiêm ngưỡng BMW 8-Series Golden Thunder Edition đẹp nức nở - 6

Hiện tại, giá bán của BMW 8-Series Golden Thunder Edition vẫn chưa được hãng xe Đức công bố. Được biết, xe sẽ lên dây chuyền sản xuất vào tháng 9 tới đây.

Nguồn: http://danviet.vn/chiem-nguong-bmw-8-series-golden-thunder-edition-dep-nuc-no-50202024613281816....

BMW M5 2021 ra mắt với khối động cơ V8 tăng áp kép mạnh 616 mã lực

BMW M5 2021 trang bị khối động cơ “khủng” không thua kém gì các siêu xe.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe BMW