Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng

Sự kiện: Xe Porsche Ô tô điện

Mẫu xe điện Porsche Taycan Cross Turismo đã có mặt tại đại lý và sẵn sàng bàn giao đến khách.

Porsche Taycan là xe điện thể thao vốn chỉ phù hợp với cung đường nhựa thì biến thể Cross Turismo đáp ứng nhu cầu cao hơn của người dùng với khoang hành lý rộng rãi hơn, gầm xe được nâng cao để di chuyển trên địa hình khó.

Phiên bản Taycan Cross Turismo được trang bị hệ thống điện áp 800V. Hệ thống khung gầm được phát triển hoàn toàn mới với công nghệ tinh vi cùng hệ thống dẫn động bốn bánh toàn phần và hệ thống treo khí nén chủ động góp phần tăng cường khả năng off-road mà không cần thỏa hiệp.

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 1

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 2

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 3

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 4

Trần xe cao hơn đến 47mm mang lại không gian thoải mái cho hành khách hàng ghế sau, khoang chứa đồ có thể tích hơn 1.200 lít với thiết kế cửa cốp sau lớn, tất cả những điểm khác biệt này khiến Cross Turismo trở thành mẫu xe toàn năng. Gói tùy chọn Off-Road Design giúp tăng khoảng sáng gầm xe thêm tối đa 30 mm. Điều này đồng nghĩa phiên bản Cross Turismo có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển off-road.

Những chi tiết thiết kế Offroad gồm vòm bánh xe lớn, cản trước và sau thiết kế độc đáo được hạ thấp cùng tấm ốp sườn xe. Tùy chọn gói Off-Road Design còn bổ sung thêm các cánh hướng gió đặc biệt ở hai cạnh của cản trước và cản sau cũng như ở cuối những tấm ốp hông. Nhờ vậy, thiết kế của phiên bản Taycan Cross Turismo trở nên độc đáo và bảo vệ thân xe khỏi các tác động bên ngoài như đá văng.

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 5

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 6

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 7

Mẫu xe trong bài viết thuộc phiên bản Taycan 4 Cross Turismo, nên xe công suất 380 mã lực, khi kết hợp chức năng tăng tốc (Launch Control) sẽ đạt công suất tối đa là 476 mã lực, tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 5,1 giây, tốc độ tối đa 220 km/h, phạm vi di chuyển (theo WLTP) từ 389 km – 456 km.

Bên cạnh đó, Taycan Cross Turismo có chế độ lái Gravel riêng cho khả năng nâng hệ thống treo lên cao nhất có thể đồng thời tinh chỉnh lại hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử và kiểm soát hướng lực kéo để mang lại khả năng bám đường tốt nhất. Phuộc mặc định là loại khí, hệ dẫn động cũng nghiễm nhiên là bản 2 cầu nhờ mô tơ điện kép (Taycan sedan có bản cầu sau thấp hơn).

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 8

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 9

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 10

Cận cảnh xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại đại lý Việt, giá bán từ 4 tỷ đồng - 11

Tại Việt Nam, Taycan Cross Turismo sẽ được phân phối với 3 phiên bản gồm 4 - 4S - Turbo đi kèm giá bán lần lượt từ 4,01 đến hơn 7,7 tỷ đồng tùy vào chọn thêm các chi tiết cá nhân hóa.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp Jessie Lương mê mẩn trước vẻ đẹp của siêu xe SUV Urus

Người đẹp Jessie Lương nổi tiếng với việc tự tay cầm lái siêu phẩm Lamborghini Aventador trong hành trình siêu xe do VietRally...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Xe Porsche Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN