BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

BMW M2 được đánh giá là một trong các xe hiệu suất cao tốt nhất thế giới nhờ kích thước nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ và khung gầm thể thao đặc biệt.

Sự kiện: Xe BMW

Nếu Geneva Motor Show là nơi để các hãng xe trình làng những "Đỉnh cao công nghệ" của mình thì đây cũng là sân khấu của hàng loạt hãng độ xe, lần này là M Performance. Bộ phận hiệu suất cao M Performance của BMW vừa trình làng chiếc M2 Black Shadow Edition, một phiên bản đặc biệt trong dải sản phẩm 2 cửa của BMW.

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 1

Nếu các bạn mong chờ vào sự xuất hiện của phiên bản cuối cùng M2 Competition thì chắc sẽ thất vọng một chút, bởi vì Black Shadow Edition thực chất chỉ là một sản phẩm nâng cấp ( facelift) của BMW M2.

Các chi tiết nâng cấp bao gồm: ốp gương carbon, lưới tản nhiệt quả thận đặc trưng được sơn đen bóng, hốc hút gió phía trước cũng bổ sung thêm các cánh gió bằng carbon, ngoài ra bộ khuếch tán phía sau và ốp ống xả cũng được làm từ vật liệu carbon.

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 2

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 3

Phiên bản Black Shadow Edition được hoàn thiện với lớp sơn ngoại thất mà BMW gọi là Black Sapphire, thêm vào đó bộ mâm hình chữ Y 19 inch cũng được sơn đen hài hoà với tổng thể đầy mạnh mẽ và dữ dằn của M2.

BMW M2 Black Shadow Edition được trang bị động cơ 6 xy lanh thẳng hàng dung tích 3.0L tăng áp kép cho công suất 370 mã lực, kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp cho khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 4,3 giây.

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 4

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 6

Theo số liệu thống kê, BMW đã bán được hơn 12.000 mẫu M2, biến nó trở thành mẫu xe thành công nhât của BMW M trong năm 2017. Với kích thước nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ và đặc biệt là khung gầm thể thao được thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu tại BMW biến M2 thành một trong những chiếc xe hiệu suất cao tốt nhất thế giới.

Phiên bản M2 Black Shadow sẽ được bán tại châu Âu từ tháng Tư năm nay.

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 7

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 8

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 9

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 10

BMW ra mắt với bản độ "cực ngầu" cho M2 Coupe - 11

Mercedes-Benz trình làng GT4 2019 - Động cơ 630 mã lực

Mercedes GT4 ra mắt ba phiên bản tuỳ chọn với động cơ mạnh hơn 600 mã lực.

Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Xe BMW
Báo lỗi nội dung