BMW I7 bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử

Thứ Năm, ngày 18/02/2021 13:30 PM (GMT+7)

Theo trang Motor 1, chiếc sedan cỡ lớn chạy điện BMW I7 đang được chạy thử trong lớp trang kín bưng trên đường phố châu Âu.

Sự kiện: BMW 7-Series, Xe BMW

BMW đang chạy thử nghiệm thực tế cho những mẫu xe I7. Dù được ngụy trang khá chắc chắn nhưng vẫn có thể dễ thấy được một vài điểm nổi bật trong thiết kế của chiếc xe cỡ lớn hạng sang này. Lớp ngụy trang kiến việc phân biệt các chi tiết mới so với các mẫu xe 7-Series khác khá thử thách nhưng mặt trước của i7 có vẻ được làm nhỏ hơn dòng 7-Series.

Đặc biệt, cụm hệ thống chiếu sáng được đặt ở thấp hơn và nắp ca-pô có các đường gân nhô cao. Bên cạnh đó, I7 không mang thiết kế lai coupe tương tự như các mẫu xe 6-Series hay 8-Series. Nếu đem so với chiếc sedan 7-series, BMW I7 mới sở hữu phần mui được làm cao hơn và tròn trịa hơn.

BMW I7 bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 1

BMW I7 bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 2

Phía sau xe được che chắn khá kỹ lưỡng, đèn hậu cũng được che phủ rất khó nhận dạng được hình dạng của cụm đèn. Chi tiết được tiết lộ duy nhất là tấm decal Electric Test Vehicle cung cấp một chút thông tin về hệ thống truyền động được trang bị cho mẫu xe mới của BMW.

Theo một số chuyên gia dự đoán, biến thể này có thiết lập tương tự như chiếc sedan cỡ lớn 745e. Và sẽ đi kèm một bộ pin 120kWh, cho công suất tối đa 650 mã lực. Và có khả năng hoạt động lên đến 700 km cho một lần sạc. Cũng có thể, sẽ có thêm một phiên bản sử dụng bộ pin 80 kWh, cho công suất thấp hơn.

BMW I7 bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 3

BMW I7 bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 4

BMW I7 bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 6

Ảnh thiết kế được các studio nước ngoài dự đoán sau khi hoàn thiệt của mẫu xe BMW I7.

Hiện hãng xe Đức vẫn chưa đưa ra thêm thông tin gì về việc giới thiệu chích thức mẫu xe điện BMW i7 sedan. Đặc biệt, dự kiến thời gian ra mắt và bán ra có thể vào năm 2023. 

Nguồn: http://danviet.vn/bmw-i7-bi-bat-gap-trong-lop-nguy-trang-tren-duong-thu-50202118213294434.htm

Ferrari 812 GTO chạy thử và sử dụng động cơ V12 cuối cùng của hãng

Theo Autocar, động cơ V12 hút khí tự nhiên của Ferrari không biến mất, chúng chỉ không còn là lựa chọn tối ưu nhất của...

Theo Vũ Long (Dân Việt)
sự kiện BMW 7-Series
Báo lỗi nội dung