Bắt gặp Koenigsegg Regera phiên bản giới hạn lả lướt trên đường phố Monaco

Thứ Hai, ngày 29/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Koenigsegg Regera - siêu xe đình đám, với giới hạn số lượng xuất xưởng chỉ 80 chiếc trên toàn thế giới khiến nó càng trở nên đầy “sang chảnh".

Sự kiện: Siêu xe, Xe Koenigsegg

Nếu ngay bây giờ bạn có sẵn trong túi 1,9 triệu USD (giá bán niêm yết của Koenigsegg Regera) thì cũng không còn cơ hội mua Koenigsegg Regera nữa, vì 80 siêu phẩm này đều đã được bán hết chỉ sau vài giờ ra mắt. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Koenigsegg Regera tại Monaco ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo của giới mộ điệu xe trên khắp thế giới.

Bắt gặp Koenigsegg Regera phiên bản giới hạn lả lướt trên đường phố Monaco - 1

Koenigsegg Regera đầu tiên lăn bánh tại đất nước Monaco sở hữu màu ngoại thất xanh nhạt và được đích thân chủ nhân, tay đua F1 Adrian Sutil cầm lái dạo phố, trang bị gói tuỳ chọn Ghost Package để gia tăng đặc tính thể thao và thêm phần nổi bật.

Bắt gặp Koenigsegg Regera phiên bản giới hạn lả lướt trên đường phố Monaco - 2

Bắt gặp Koenigsegg Regera phiên bản giới hạn lả lướt trên đường phố Monaco - 3

Bắt gặp Koenigsegg Regera phiên bản giới hạn lả lướt trên đường phố Monaco - 4

Điểm nhấn của siêu phẩm Koenigsegg Regera là khối động cơ xăng V8 5.0L Biturbo kết hợp với hệ dẫn động hybrid  và 3 mô-tơ điện để cho ra công suất tối đa tới 1.500 mã lực và mô-men xoắn 2.000 Nm. Nhờ đó, Koenigsegg Regera chỉ mất thời gian 2,8 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Bắt gặp Koenigsegg Regera phiên bản giới hạn lả lướt trên đường phố Monaco - 6

Với gói trang bị Ghost Package, siêu phẩm Koenigsegg Regera sẽ được trang bị thêm cánh gió ở phía đuôi, hai bên hông đầu xe có thêm chi tiết bằng sợi carbon thể thao.

Bắt gặp Koenigsegg Regera phiên bản giới hạn lả lướt trên đường phố Monaco - 7

Giá bán khởi điểm của Koenigsegg Regera ở thị trường nước ngoài ở 1,9 triệu USD. Và với gói trang bị Ghost Package, dự kiến tay đua F1 Adrian Sutil đã phải chi ra không dưới 2,3 triệu USD để sở hữu siêu phẩm của làng siêu xe thế giới - Koenigsegg Regera đầu tiên ở Monaco.

Hypercar Koenigsegg Regera độc đáo với lớp vỏ ”carbon trần”

Lớp vỏ carbon trần được làm thủ công giúp chiếc Regera nhẹ và khó trầy xướt hơn.

Theo Thu Trang (Khám Phá)
sự kiện Siêu xe
Báo lỗi nội dung