Bắt gặp Honda CR-V 2017 ở Hà Nội trước ngày ra mắt

Sự kiện: Honda Honda CR-V

Cận kề ngày ra mắt chính thức, một chiếc Honda CR-V thế hệ mới mang biển số tạm vẫn lưu thông ngay trên đường phố Hà Nội.

Honda CR-V 2017 thuộc thế hệ CR-V thứ 5 hoàn toàn mới là mẫu crossover 5 chỗ ngồi rất được khách hàng Việt Nam mong chờ. Mới đây, CR-V 2017 đã được ấn định thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 13/11. Tuy nhiên, thông tin về những chiếc xe được nhập về sớm để chạy thử đã phát tán trên mạng xã hội từ lâu.

Bắt gặp Honda CR-V 2017 ở Hà Nội trước ngày ra mắt - 1

Gần đây nhất, hình ảnh một chiếc CR-V 2017 với biển số tạm Hải Phòng đang lưu thông trên đường phố Hà Nội đã được ghi lại. Mẫu xe được bắt gặp trên đường có màu sơn đen và ký hiệu AWD, cho thấy đây là phiên bản cấu hình với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ngoại hình xe hầu như không khác biệt mấy so với xe ở Thái Lan, vốn đã ra mắt từ đầu năm nay.

Honda CR-V 2017 thế hệ mới được thay đổi toàn diện từ trong ra ngoài. Khác biệt đáng kể nhất là không gian nội thất xe trở nên rộng rãi hơn, đủ chỗ để bổ sung thêm hàng ghế thứ 3, nâng số chỗ ngồi lên 7 chỗ. Dù vậy, CR-V 2017 vẫn chỉ là xe crossover 5+2, với hàng ghế cuối cùng được khuyến cáo chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết.

Bắt gặp Honda CR-V 2017 ở Hà Nội trước ngày ra mắt - 2

Theo một số nguồn tin rò rỉ, CR-V 2017 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản cấu hình là 1.5 E, 1.5 G và 1.5 TOP. Chúng đều trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo sản sinh công suất cực đại 188 mã lực, chỉ khác nhau về số lượng tiện ích. Giá bán dự kiến sẽ dao động trên dưới ngưỡng 1 tỷ đồng.

Ảnh: CR-V's owners club

Chia sẻ
Theo Toàn Thắng (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung