Bắt chước "Fast & Furious", thanh niên cầm lái Mazda Miata chui gầm xe đầu kéo

Sự kiện: Xe Mazda

Màn trình diễn mạo hiểm này được thực hiện bởi tài xế trẻ người Nga liều lĩnh, luôn thích chơi đùa với tử thần.

Bom tấn màn ảnh rộng “Fast & Furious” để lại ấn tượng trong lòng người xem bởi những pha hành động đỉnh cao cùng màn đua ô tô tốc độ xé gió. Một trong số những phân cảnh kịch tính nhất của loạt phim này có thể kể đến cảnh cướp chiếc xe đầu kéo bằng 3 chiếc Honda màu đen, trong đó có 1 chiếc chui qua gầm xe đầu kéo tại một thời điểm.

Và mới đây, một tài xế trẻ người Nga - Evgeny Chebotarev đã “bắt chước” cảnh mạo hiểm trên ngoài đời thực bằng một chiếc Mazda Miata. Đoạn clip ghi lại màn tái hiện được đăng tải trên instagram cá nhân của Evgeny Chebotarev đã nhận được nhiều lượt tương tác và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Evgeny là một chàng trai vô cùng liều lĩnh, luôn thích chơi đùa với cái chết. Thậm chí anh ta còn tuyên bố đã mạo hiểm tính mạng bản thân đến 61 lần.

3 đoạn clip chỉ dài chưa đến 30 giây mỗi clip nhưng được quay ở những góc máy khác nhau, ghi lại đúng cảnh Evgeny điều khiển chiếc Miata tiến đến từ phía sau, từ từ chui vào gầm xe đầu kéo rồi dần thoát ra từ bên kia.

Tất nhiên, trong trường hợp này thì không hề có vụ cướp nào cả và tài xế xe đầu kéo biết rõ những gì đang diễn ra dưới gầm xe. Dù vậy, đây vẫn là một hành động hết sức nguy hiểm vì không hề có một biện pháp an toàn phòng trường hợp xấu xảy ra.

Video: chebotarev_evgeny

Nguồn: http://danviet.vn/bat-chuoc-fast-furious-thanh-nien-cam-lai-mazda-miata-chui-gam-xe-dau-keo-5020...

Xem trước thiết kế Toyota Vios thế hệ mới, hiện đại và thời trang hơn

Doanh số của Toyota Vios sẽ còn tăng trưởng hơn nữa nếu thiết kế này trở thành hiện thực.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Xe Mazda Xem thêm
Báo lỗi nội dung