Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp

Thứ Hai, ngày 19/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Hyundai vừa được hé lộ những thông tin quan trọng về sức mạnh với động cơ tăng áp cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 5 giây của mẫu xe Elantra N.

Tân Tân đã gửi Hôm nay lúc 23:56

Ngoại thất xe với nhiều chi tiết cứng cáp như lưới tản nhiệt đen bóng, cản thể thao, cánh gió đuôi lớn... Elantra N sẽ có trọng lượng nhẹ hơn, hệ thống treo cứng hơn. Đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe này được Hyundai trang bị trục integrated drive axle (IDA), lấy cảm hứng từ công nghệ được sử dụng trên xe đua WRC.

Hyundai Elantra N 2022 được trang bị bộ mâm 19 inch thể thao Michelin PS4S, giúp khách hàng thỏa mãn đam mê chinh phục tốc độ. Hệ thống phanh đĩa 14,1 inch (360 mm). Hãng xe Hàn Quốc cũng đã thiết kế một hệ thống làm mát ở phía trước cùng với cơ cấu dẫn khí để cải thiện hiệu quả làm mát cho phanh.

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 1

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 3

Nội thất Hyundai Elantra N đậm chất thể thao. Ngoài các ghế kiểu xe đua bọc da, khu vực đồng hồ và trung tâm giải trí đều được tối ưu hóa cho việc trải nghiệm tốc độ. Màn hình thông tin giải trí này cung cấp thông tin về dầu động cơ và nhiệt độ nước làm mát.

Theo thông báo từ hãng xe Hàn, xe được trang bị khối động cơ 4 xy lanh, dung tích 2.0L tăng áp. Động cơ này đã được tinh chỉnh lại cho ra công suất 276 mã lực và mô-men xoắn 392 Nm. Đi cùng là hộp số ly hợp kép ướt DCT 8 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp và dẫn động cầu trước.

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 4

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 5

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 6

Đối với các phiên bản dùng số DCT, xe có thêm các chế độ N Grin Shift (NGS), N Power Shift (NPS) và N Track Sense Shift (NTS) để tối đa hóa cảm giác lái cho từng điều kiện vận hành. Với chế độ N Grin Shift, sức mạnh của động cơ được tăng lên mức 285 mã lực. Khi đó, Elantra N 2022 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 5,3 giây.

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 7

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 8

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 9

Hyundai Elantra N 2022 còn có nhiều tính năng như N Corner Carving Differential (e-LSD, vi sai điện tử), Hệ thống van biến thiên Variable Exhaust Valve System và Launch Control - tất cả đều là những tính năng chuyên biệt, hiệu suất cao được trang bị tiêu chuẩn.

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 10

Bản hiệu suất cao Hyundai Elantra N lộ thêm thông tin động cơ tăng áp - 11

Dù Elantra N đã tiết lộ những thông tin quan trọng nhất, nhưng Hyundai vẫn chưa công bố giá bán của nó. Dự kiến Elantra N sẽ ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc, tại các thị trường khác có lẽ vào cuối năm nay. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với bản hiệu suất cao Type R của dòng xe Honda Civic

Nguồn: http://danviet.vn/ban-hieu-suat-cao-hyundai-elantra-n-lo-them-thong-tin-dong-co-tang-ap-50202119...

Tài chính 500 triệu có nên sở hữu xe thể thao Mercedes-Benz CLK đời 2004

Chiếc xe thể thao Mercedes-Benz CLK sản xuất năm 2004 và có mức ODO hơn 112.000 km hiện được chào bán tại Nam Định với...

Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Hyundai Elantra
Báo lỗi nội dung