Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT

Sự kiện: Xe Audi

Hãng chuyên độ xe đến từ châu Âu ABT vừa tung ra gói độ dành cho mẫu xe Audi RS7 và tăng công suất xe lên 730 mã lực, gói độ này chỉ được sản xuất giới hạnchỉ sản xuất 125 bộ

Mẫu xe sedan hiệu suất Audi RS7 Sportback vừa được hãng độ ABT tung ra gói nâng cấp toàn diện từ ngoại thất đến việc hiệu chỉnh lại động cơ và tăng công suất lên đến 730 mã lực. ABT là hãng độ tđến từ nước Đức và bộ phận độ xe này có thâm niên lâu dài cũng như kinh nghiệm với các dòng xe thể thao của tập đoàn Volkswagen (bao gồm cả Audi).

So với bản độ Audi RS7 đầu tay, bản nâng cấp thứ 2 này được warp bộ áo độc đáo và nổi bật hơn theo phong cách geometric (hình học), chỉ tiếc là chúng không được đánh khối để tạo hiệu ứng 3D (theo ý kiến của em). Một số chi tiết đáng chú ý khác bao gồm bộ bodykit với líp cản trước bề thế, cánh lướt gió sau hoàn toàn mới và bộ chia gió sau được phủ sợi carbon.

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 1

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 2

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 3

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 4

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 5

 Không chỉ khai thác ở động cơ, ABT loại bỏ bộ ống xả kép hình oval nguyên bản, thay vào đó là hệ thống 4 ống xả mạnh mẽ phía sau. Toàn bộ sức mạnh này được vận chuyển bằng bộ mâm 22 inch với hai tông màu tương phản rất thể thao.

Khoang nội thất của Audi RS7 Sportback được trang bị nhiều chi tiết da và sợi carbon. Trung tâm bảng điều khiển sẽ mang bảng hiệu RS7-R cùng với ký hiệu 1 of 125. Một điều thú vị đó là chiếc đầu tiên sẽ thuộc về tay đua Formula E Daniel Abt của hãng với dòng chữ “Handcrafted for Daniel Abt” sẽ xuất hiện trên bệ cần số để tăng tính độc quyền.

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 6

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 7

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 8

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 9

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 10

Hãng độ ABT đã điều chỉnh khối động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép, cho ra công suất 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 920Nm. Hãng độ Đức không đề cập tới vận tốc tối đa nhưng tất nhiên với công suất khủng như vậy, chiếc xe chắc chắn sẽ có ngưỡng tốc độ mới so với nguyên bản. Ở phiên bản nguyên mẫu, chiếc Audi RS7 có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,6 giây trước khi chạm 205km/h.

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 11

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 12

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 13

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 14

Audi RS7 Sportback cực ngầu trong gói độ của hãng ABT - 15

Giá bán của phiên bản giới hạn này không được tiết lộ. Nhưng tại thị trường Bắc Mỹ, mẫu xe Audi RS7 2021 được mở bán vào tháng 2/2020 với mức giá 114.000 USD tương gần 2,7 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/audi-rs7-sportback-cuc-ngau-trong-goi-do-cua-hang-abt-1076792.html

Audi RS6 Avant mạnh hơn 700 mã lực với 2 gói độ từ ABT và Mansory

Qua bàn tay hai hãng độ danh tiếng Mansory và ABT, Audi RS6 Avant và R6-R Avant lột xác với ngoại hình và sức mạnh khác nhau.

Chia sẻ
Theo HÀ TRẦN (Dân Việt)
Xe Audi Xem thêm
Báo lỗi nội dung