Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi.

Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 06:00 AM (GMT+7)

Tiếng động cơ Audi RS5 có khả năng hồi sinh người đã mất.

Sự kiện:

Xe Audi

Audi RS5 đã xuất hiện vô cùng thú vị trong một đoạn video vừa mới ra mắt của bộ phận hiệu suất cao Audi Sport ( tiền thân là Quattro Gmbh), nhân vật chính trong video là người đàn ông cao tuổi đang trăn trối, thập tử nhất sinh nhưng chỉ cần nghe tiếng động cơ của chiếc xe thể thao Đức là bật dậy đầy mãnh liệt.

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 1

Audi RS5 2018 là phiên bản thể thao RS đầu tiên được chế tạo bởi bộ phận Audi Sport. Chiếc xe được phát triển dựa trên cơ sở thế hệ coupe hạng sang phân khúc D Audi A5 mới nhất, ra mắt lần đầu vào tháng 6 năm ngoái. Mặc dù dùng chung động cơ V6 2.9L TFSI tăng áp kép với Porsche Panamera S nhưng bộ phận hiệu suất cao của Audi đã cải tiến và nâng công suất cho RS5 lên tới 443 mã lực, kết hợp cùng momen xoắn 600Nm. Kết quả là Audi RS5 Coupe chỉ mất 3,9s để cán mốc 100km/h từ vị trí đứng yên, tốc độ tối đa 280km/h với gói tuỳ chọn Dynamic Package.

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 2

Chiếc Audi RS5 2018 quả thật là một chiếc xe thể thao đích thực, nó đẹp hơn, hiệu quả và hiệu suất đều cao hơn các mẫu xe thế hệ trước nhờ vào kiểu dáng khí động học kết hợp cùng các cánh khuếch tán gió ở cản trước và cản sau, hệ thống ống xả hoàn toàn mới, lưới tản nhiệt và các hóc hút gió được làm rộng hơn giúp hạn chế tối đa sức cản không khí cũng như tăng hiệu quả làm mát động cơ.

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 3

Chiếc xe sở hữu nội thất bọc da Nappa cao cấp, với các ghế ngồi thể thao vân tổ ong, vô-lăng thể thao RS đáy phẳng phong cách xe đua, vật liệu sợi carbon cũng được sử dụng, bảng đồng hồ kỹ thuật số Virtual Cockpit tích hợp hệ thống thông tin giải trí MMI touch, Audi connect & LTE, Apple CarPlay và Android Auto, màn hình hiển thị Head-up với 30 hệ thống hỗ trợ lái.

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 4

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 5

Audi RS5 Coupe thế hệ mới có giá bán khởi điểm từ 80.900 euro ở thị trường Đức, được xem là đối thủ nặng ký với BMW M4 Coupe, Mercedes-AMG C63 S Coupe.

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 6

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 7

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 8

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 9

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 10

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 11

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 12

Audi RS5 xuất hiện cực "hài hước" trong video mới nhất của Audi. - 13

Siêu xe ”cuối cùng” dán decal kịp tham gia Car&Passion

Siêu xe McLaren 570S vừa hoàn thành công đoạn dán decal cuối cùng và đã lên đường vận chuyển ra Hà Nội để kịp tham gia...

Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Xe Audi