Ảnh thực tế Kia Morning 2017 hoàn toàn mới

Thứ Hai, ngày 26/12/2016 12:00 PM (GMT+7)

Không lâu sau khi được Kia công bố ảnh đồ họa phác thảo, Morning 2017 đã lộ diện trong thực tế với diện mạo bắt mắt đúng như mong đợi.

Sự kiện: Xe Kia, Kia Morning 

Bản vẽ thiết kế đồ họa Kia Morning 2017 (còn được gọi là Picanto) mới được tiết lộ cho thấy phong cách thể thao và hiện đại, vô cùng bắt mắt. Mẫu xe nhỏ đô thị của Kia sắp bước sang thế hệ thứ 3, hứa hẹn nhiều cải tiến về công nghệ.

Ảnh thực tế Kia Morning 2017 hoàn toàn mới - 1

Morning thế hệ mới đẹp mắt hơn hẳn đời cũ (ảnh: thekoreancarblog)

Chưa dừng lại ở đó, một trang blog chuyên về xe ở Hàn Quốc đã ghi nhận lại hình ảnh thực tế Morning 2017. Điều đáng ngạc nhiên là xe không hề được che đậy, cho thấy khả năng đang được sử dụng để quay quảng cáo. Ngoại hình xe cũng giống hệt như những gì bản phác thảo thể hiện.

Ngôn ngữ thiết kế trên Morning thế hệ mới khá tương đồng với "đàn anh" Rio 2017 cũng vừa được công bố gần đây. Lưới tản nhiệt đặc trưng nhà Kia, đèn pha vuốt nhọn và tổng thể xe nhiều đường gân cơ bắp, mạnh mẽ. Vẫn được xác định là xe nhỏ giá rẻ, nhưng giờ đây Morning chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý hơn trước.

Ảnh thực tế Kia Morning 2017 hoàn toàn mới - 2

Xe có thiết kế hiện đại, tạo ấn tượng tốt dù vẫn là xe đô thị cỡ nhỏ (ảnh: thekoreancarblog)

Tuy chưa có thông tin chính thức về động cơ cho Morning 2017, dự kiến xe tiếp tục sử dụng các lựa chọn như thế hệ thứ 2 hiện nay. Đó có thể là máy xăng 3 xy lanh 1.0L T-GDI (turbo phun xăng trực tiếp) hoặc 4 xy lanh 1.25L Kappa hút khí tự nhiên.

Theo Huyền Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe Kia
Báo lỗi nội dung