6 xe sang mạ vàng ấn tượng ở Việt Nam

Thứ Năm, ngày 31/07/2014 17:10 PM (GMT+7)

Những chiếc Rolls-Royce Phantom hay Lexus RX350 với nhiều chi tiết được mạ vàng càng làm tăng vẻ sang trọng vốn có của nó.

Sự kiện:

Rolls-Royce

Land Rover Range Rover

6 xe sang mạ vàng ấn tượng ở Việt Nam - 1

Chiếc Land Rover Range Rover phiên bản Autobiography Ultimate Edition với nhiều chi tiết được mạ vàng 24K. Điểm nhấn thể hiện ở hai bộ chữ logo Range Rover được chế mới bằng kim loại, các họa tiết của La-zăng, miếng ốp của thân xe và cổ gương chiếu hậu. Đặc biệt, chiếc Range Rover có lớp sơn màu mận chín, và tự biến đổi màu sắc khi gặp các ánh sáng khác nhau. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng 20 ngày.

Lexus RX350

6 xe sang mạ vàng ấn tượng ở Việt Nam - 2

Lexus RX350 có logo, đường viền thân xe, họa tiết la-zăng mạ vàng 24K và phủ lớp nano chống bụi bẩn, trầy xước. Thời gian lên ý tưởng, đo đạc các chi tiết, chế thêm, cùng công đoạn mạ vàng mất gần 20 ngày.

Rolls-Royce Ghost

6 xe sang mạ vàng ấn tượng ở Việt Nam - 3

Chiếc Rolls-Royce Ghost có nước sơn màu đỏ mận và lớp áo dát màu vàng chạy từ mép trần kính chắn gió, qua ca-pô xuống hết mặt tản nhiệt với các thanh chắn hình lò sưởi đặc trưng. Lớp kim loại óng ánh màu vàng được thể hiện rõ nét nhất là ở nẹp khung “lò sưởi” và biểu tượng Spirit of Ecstasy phía trên. Các chi tiết màu vàng khác cũng xuất hiện ở nhiều chi tiết như mặt la-zăng, logo 2 bên hông, tay nắm cửa (trong lẫn ngoài), nẹp cửa sổ.

Rolls-Royce Phantom

 

6 xe sang mạ vàng ấn tượng ở Việt Nam - 4

Rolls-Royce Phantom của đại gia Thái Nguyên có điểm nhấn ở một số chi tiết mạ vàng, bao gồm logo, chụp đèn trước, viền đèn hậu và bộ la-zăng.

Rolls-Royce Phantom Year of Dragon

6 xe sang mạ vàng ấn tượng ở Việt Nam - 5

Lấy cảm hứng từ phiên bản đặc biệt "Year of Dragon", mẫu Phantom 2012 của đại gia Quảng Ninh được độ hình rồng ở nội, ngoại thất bên cạnh điểm nhấn mạ vàng 24k. Thân xe nổi bật với đường kẻ chỉ màu vàng và hình rồng phía trước. Các chi tiết được mạ vàng bao gồm lưới tản nhiệt, chụp đèn, la-zăng, viền biển số, viền chốt cửa.

Rolls-Royce Phantom

6 xe sang mạ vàng ấn tượng ở Việt Nam - 6

Chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển số Sài Gòn nhưng hiện thuộc sở hữu của một đại gia kinh doanh bất động sản ở Hà Nội. Các chi tiết như mặt ca-lăng, miếng ốp cốp sau, nắp bình xăng, viền gương và một số điểm nhấn nội thất được mạ vàng 22K.

Theo Hoàng Duy (Zing.vn)

sự kiện Rolls-Royce