5 chiếc ô tô trong đoàn hộ tống Tổng thống Mỹ bất ngờ bốc cháy

Những chiếc xe bốc cháy khi đang đỗ tại sân bay Nantucket. May mắn là không có thiệt hại về người.

Video: independent UK

Ngày 28/11 vừa qua, một vụ cháy lớn xảy ra tại sân bay Nantucket đã thiêu rụi toàn bộ 5 chiếc ô tô bao gồm Chevy Suburban, Ford Explorer, Infiniti QX80, Ford Expedition và Jeep Gladiator. Đáng chú ý, đây là những chiếc xe được Sở Mật vụ Mỹ thuê để hộ tống Tổng thống Biden và gia đình trong kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn.

5 chiếc ô tô trong đoàn hộ tống Tổng thống Mỹ bất ngờ bốc cháy - 1

Theo thông tin từ phía cảnh sát cung cấp, lúc 5 giờ 22 phút sáng ngày 28/11, nhân viên sân bay phát hiện một đám cháy lớn tại khu vực bãi đỗ xe thông qua hệ thống camera an ninh. Ngay lập tức, người này đã liên hệ cứu hỏa và lực lượng phản ứng nhanh. Rất may, ngọn lửa đã nhanh chóng được dập tắt trước khi kịp lan tới thùng nhiên liệu máy bay 95m³ cách vị trí đám cháy chỉ 12m.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Independent, phát ngôn viên Sở Mật vụ Anthony Guglielmi cho biết cả 5 chiếc xe bị cháy đều được thuê từ công ty dịch vụ thuê xe Hertz. Hiện lực lượng chức năng đang vào cuộc để điều tra làm rõ.

5 chiếc ô tô trong đoàn hộ tống Tổng thống Mỹ bất ngờ bốc cháy - 4

Dù chưa đi đến kết luận chính thức nhưng một kết quả điều tra cho thấy, ngọn lửa bắt nguồn từ chiếc Ford Exhibition bị triệu hồi vì lý do an toàn. Báo cáo cho biết đây là một trong số 66.000 chiếc Ford Expedition và Lincoln Navigator bị nhà sản xuất triệu hồi tháng 5/2022 do lỗi có thể gây cháy khoang động cơ.

Ảnh: Jason Graziadei/Dailymail UK

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe VinFast Fadil tháng 12/2022, giảm 30 triệu đồng

Cập nhật giá xe ô tô VinFast Fadil mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Xe JEEP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN