Jeep Grand Wagoneer đầu tiên về Việt Nam, xe dành cho người thích hàng độc

Sự kiện: Xe JEEP Xe SUV

Chiếc xe SUV hạng sang cỡ lớn Jeep Grand Wagoneer 2022 đã xuất hiện tại Việt Nam sau một năm ra mắt tại Mỹ.

Phân khúc xe SUV hạng sang cỡ lớn tại dải đất hình chữ S này lâu nay vẫn là cuộc cạnh tranh của hai gã khổng lồ Cadillac Escalade hay Lincoln Navigator L và đến nay đã có một tân binh mới có thể giúp cho các đại gia Việt thêm sự lựa chọn hoàn hảo đó chính là Jeep Grand Wagoneer 2022.

Jeep Grand Wagoneer 2022 có đến 4 phiên bản bao gồm Series I, Series II, Obsidian và Series III. Điểm làm nên sự đẳng cấp của những chiếc xe SUV hạng sang cỡ lớn không chỉ có ngoại hình hầm hố mà còn có yếu tố đẳng cấp trong khoang lái với những trang bị hiện đại nhất.

Jeep Grand Wagoneer đầu tiên về Việt Nam, xe dành cho người thích hàng độc - 1

Jeep Grand Wagoneer đầu tiên về Việt Nam, xe dành cho người thích hàng độc - 3

Bên trong khoang lái chiếc xe Jeep Grand Wagoneer 2022 mới về Việt Nam có nội thất bọc màu da bò đi kèm ghế ngồi được bọc da Palermo khâu quả trám và mặt táp-lô hình đôi cánh, 2 ghế thương gia nằm độc lập, ghế trước chỉnh điện 24 hướng với tính năng nhớ vị trí và mát-xa, núm xoay chọn số bằng nhôm, hệ thống thông tin giải trí Uconnect 5 cùng màn hình giải trí cảm ứng có kích thước 12 inch và màn hình cảm ứng 10,25 inch để chỉnh điều hòa cùng với màn hình bảng đồng hồ 12,3 inch.

Chiếc xe Jeep Grand Wagoneer 2022 đầu tiên về đến Việt Nam thuộc bản cao cấp nhất nên sở hữu hàng loạt đồ chơi như 2 màn hình 10.1 inch cho hành khách phía sau và màn hình cảm ứng 10,25 inch để chỉnh các tính năng tiện nghi ở hàng ghế giữa, màn hình cảm ứng 10,25 inch ở trước mặt ghế phụ lái.

Jeep Grand Wagoneer đầu tiên về Việt Nam, xe dành cho người thích hàng độc - 4

Jeep Grand Wagoneer đầu tiên về Việt Nam, xe dành cho người thích hàng độc - 5

Jeep Grand Wagoneer 2022 độc nhất Việt Nam được trang bị động cơ máy xăng V8, dung tích 5.7L, kết hợp với mô-tơ điện/máy phát điện chạy bằng dây curoa eTorque 48V cho ra công suất tối đa 392 mã lực và mô-men xoắn cực đại 548 Nm. Ngoài ra xe Jeep Grand Wagoneer 2022 còn có thêm động cơ V8, dung tích 6.4L, cho công suất tối đa 471 mã lực và mô-men xoắn cực đại 617 Nm. Xe đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Jeep Grand Wagoneer đầu tiên về Việt Nam, xe dành cho người thích hàng độc - 6

Jeep Grand Wagoneer đầu tiên về Việt Nam, xe dành cho người thích hàng độc - 7

Jeep Grand Wagoneer đầu tiên về Việt Nam, xe dành cho người thích hàng độc - 8

Giá bán của chiếc xe Jeep Grand Wagoneer 2022 đầu tiên về Việt Nam chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng, xe được nhập khẩu không chính hãng. Ở tại thị trường nước ngoài, giá xe Jeep dành cho Grand Wagoneer 2022 từ 2 tỷ đến 2,37 tỷ đồng. Nếu đúng mức giá đó và các chi phí về thuế thì mẫu xe SUV cỡ lớn này sẽ có mức giá hơn 7 tỷ đồng khi lăn bánh tại Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/jeep-grand-wagoneer-dau-tien-ve-viet-nam-xe-danh-cho-nguoi-thich-hang-doc-5020...

Mercedes-Maybach GLS 480 chính hãng có mặt tại Việt Nam, giá hơn 8,3 tỷ đồng

Chiếc Mercedes-Maybach GLS 480 chính hãng được trang bị động cơ nhỏ hơn và đi kèm giá bán 8,399 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Xe JEEP Xem thêm
Báo lỗi nội dung