Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt: Hồ sơ không kín kẽ Vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại đã khép lại từ lâu nhưng dư luận vẫn còn băn khoăn là liệu một mình bà Liễu có thực hiện được hành vi giết chồng?
UB Tư pháp QH: Xét lại vụ "Nhà báo bị đốt"

UB Tư pháp QH: Xét lại vụ "Nhà báo bị đốt"

Liên quan đến vụ cố nhà báo Lê Hoàng Hùng bị sát hại, Phó chủ nhiệm Ủy ban tư pháp Quốc hội Nguyễn Công Hồng vừa có văn bản gửi Chánh án TAND Tối cao và Viện trưởng VKSND Tối cao yêu cầu xem xét lại bản án và giải quyết theo đơn của mẹ nhà báo Hoàng Hùng, thông báo cho Ủy ban Tư pháp quốc hội kết quả giải quyết.
Bà Trần Thúy Liễu mong có ngày về

Bà Trần Thúy Liễu mong có ngày về

Đầm đìa nước mắt trong khi trò chuyện với phóng viên, nữ phạm nhân này hối tiếc, đau khổ, tuyệt vọng khi nói về án chung thân, về những đứa con, về đám giỗ của chồng…
Vụ nhà báo Hoàng Hùng: Hồ sơ sai lệch?

Vụ nhà báo Hoàng Hùng: Hồ sơ sai lệch?

Việc CQĐT Công an tỉnh Long An bỏ qua việc thu thập nội dung các tin nhắn giữa Trần Thúy Liễu và ông Nguyễn Văn Tâm, hoặc chậm điều tra, tự làm khó mình như thế không đơn giản là thiếu sót về nghiệp vụ.
Tống đạt quyết định vụ ông Tâm kiện bà Liễu

Tống đạt quyết định vụ ông Tâm kiện bà Liễu

Ngày 3/5, thẩm phán Phùng Thị Cẩm Hồng, TAND tỉnh Long An, người được phân công thụ lý xét xử vụ ông Nguyễn Văn Tâm kiện đòi tài sản đối với bà Trần Thúy Liễu (vợ nhà báo Lê Hoàng Hùng, Báo Người Lao Động), cho biết tòa đã tống đạt quyết định thụ lý vụ kiện cho bà Liễu.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang