Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố

Thứ Năm, ngày 13/02/2014 09:55 AM (GMT+7)

Trong buổi ra mắt phim The Nut Job – Phi Vụ Hạt Dẻ tại Hà Nội vừa qua, cậu quý tử nhà Xuân Bắc xuất hiện hoành tráng và nổi bật “hơn cả bố”.

Xuất hiện bên cạnh đông đảo ngôi sao giải trí như Xuân Bắc, Thúy Hằng, Bảo Trâm, Hà Min…, con trai Xuân Bắc đeo băng đỏ và để kiểu tóc giống hệt “mỳ Ý” trông cực ngầu và thực sự bắt mắt. Trong khi đó, sự xuất hiện của Xuân Bắc cũng khiến các khán giả nhí của buổi chiếu phim thực sự sôi động hơn bao giờ hết. Anh đã có những khoảnh khắc đùa vui ngộ nghĩnh khi biến thành chú hề đeo mặt nạ để dọa các em nhỏ và cả “người lớn”.

Khán giả tại buổi ra mắt đã được trải nghiệm những hình ảnh 3D vô cùng sống động và đẹp mắt, thêm vào đó là những giây giút giải trí vui vẻ bên gia đình và người thân.

The Nut Job – Phi Vụ Hạt Dẻ là bộ phim vui nhộn nói về cuộc phiêu lưu siêu hài hước của Surly, một chú sóc tinh quái trong công viên thành phố và người bạn đồng hành, chú chuột Buddy. Cùng nhau, cả hai đã lên kế hoạch cướp của táo tợn hướng vào một cửa hàng bán các loại hạt, nhưng lại vô tình bị vướng vào một vụ cướp ngân hàng của loài người.

Cốt truyện đơn giản, nhưng những tình tiết câu chuyện thú vị khiến các em nhỏ trong rạp bật cười thỏa thích. Bộ phim tràn đầy anh hùng cũng như kẻ xấu, những cuộc giải cứu cam go, các màn gây cười kinh điển đã làm hài lòng ngay cả những vị khán giả nhí khó tính.

Phi Vụ Hạt Dẻ được khởi chiếu từ ngày 14/02/2014.

Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố - 1

Trước khi vào xem Phi Vụ Hạt Dẻ, các bạn nhí được gặp Xuân Bắc

Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố - 2

Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố - 3

Cậu quý tử nhà Xuân Bắc trở nên nổi bật với kiểu đầu rực rỡ

Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố - 4

Xuân Bắc chụp ảnh cùng các con

Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố - 5

Rồi Xuân Bắc dọa cho các khán giả hết hồn

Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố - 6

Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố - 7

Xuân Bắc cũng khiến các bạn nhí sợ hãi

Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố - 8

Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố - 9

Xuân Bắc và fan nhí chụp chung trước khi "cười vỡ bụng" với Phi Vụ Hạt Dẻ

Theo Ngô Tây - Ảnh: CGV (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam