VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách

Lần đầu chiến thắng thử thách tuần, nhưng Hồng Xuân lại khiến khán giả cảm thấy không thuyết phục.

Lương Thị Hồng Xuân - cái tên khiến công chúng chú ý ngay từ vòng sơ tuyển bởi chiều cao ấn tượng (1m90) cũng như những tranh cãi xung quanh tiềm năng trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Nhìn vào biểu cảm khuôn mặt, thần thái cũng như cách đi catwalk của cô sinh viên sư phạm, siêu mẫu Hà Anh cũng như nhiều ý kiến cho rằng Hồng Xuân không thích hợp với nghề nghiệp và mong rằng chương trình đừng gieo hy vọng ảo cho cho thí sinh này.

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 1

Bức ảnh dưới nước giúp Hồng Xuân chiến thắng tuần này vấp phải nhiều ý kiến không đồng tình từ phía khán giả

Tuy nhiên, giám khảo Vietnam's Next Top Model vẫn cho Hồng Xuân cơ hội đi vào ngôi nhà chung. Theo như nhiều khán giả theo dõi chương trình nhận xét, so với mặt bằng chung của các thí sinh, Hồng Xuân không hề nổi bật, thậm chí luôn tỏ ra lúng túng trong từng thử thách, nhưng cô vẫn thẳng tiến vào top 7.

Thậm chí, tại tập 8 phát sóng tối 20.9, Hồng Xuân còn bất ngờ chiến thắng trong 2 thử thách: chụp hình trên đôi cà kheo và dưới thủy cung sâu 4m. Đây cũng là lần chiến thắng đầu tiên của cô gái cao 1m90 này sau 2 lần lọt top nguy hiểm.

Clip thử thách chụp hình dưới độ sâu 4m dưới nước của top 9 Vietnam's Next Top Model

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 2

Nhờ chiến thắng tại thử thách tạo dáng trên đôi cà kheo, Hồng Xuân đã có màn hội ngộ với mẹ đầy xúc động tại nhà chung

Có lẽ quyết định này của giám khảo như lời đáp trả đến những ai cho rằng Hồng Xuân không có tiến bộ và thiếu thuyết phục từ đầu chương trình đến giờ. "Rất xứng đáng"; "tiến bộ vượt bậc"; "Cố lên Hồng Xuân"... bên cạnh những lời động viên thì chương trình tiếp tục gây tranh cãi khi bức hình giúp thí sinh cao 1m90 chiến thắng lại vấp phải nhiều ý kiến không đồng tình.

"Hồng Xuân rất cố gắng nhưng thật sự thí sinh này tạo dáng thấy không thấy đẹp gì hết"; "Tôi chẳng biết đẹp chỗ nào"; "Mình rất thích Xuân vì hiền lành, biết học hỏi nhưng tấm ảnh này không có gì đặc biệt mà cũng không đẹp"... chỉ là số ít bình luận phản đối. Ngoài ra, họ cho rằng Hương Ly mới là thí sinh có bức hình xứng đáng đứng nhất tuần hơn.

Ngoài việc Hồng Xuân lần đầu chiến thắng thử thách, khán giả còn chứng kiến màn loại kép trong tập 8. Cụ thể, Đào Thị Thu và cô gái Ê đê H'Hen Niê phải dừng cuộc chơi. Đáng chú ý, việc 2 thí sinh phải ra về hoàn toàn trùng khớp với kết quả rò rỉ được cư dân mạng truyền tai nhau trong suốt tuần qua.

Clip giám khảo đánh giá loại thí sinh

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 3

Nhiều khán giả lấy lại thử thách chụp dưới nước từng thực hiện tại Vietnam's Next Top Model trước đó để so sánh về nước ảnh cũng như trang phục và đa phần đều cảm thấy thất vọng với những gì đang thể hiện ở mùa này. Bên ảnh trái là thí sinh Hồng Vân

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 4

Việc Đào Thị Thu và H'Hen Niê bị loại trong tập 8 trùng khớp với kết quả đang được cư dân mạng rỉ tai nhau. Chưa hết, trong tập 9 phát sóng tới đây top 7 cũng sẽ được đi Singapore

Hình thời trang chụp dưới thủy cung sâu 4m của top 9:

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 5

Nhiều người cho rằng Hương Ly mới là thí sinh chiến thắng thuyết phục hơn

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 6

Đào Thị Thu...

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 7

--- và H'Hen Niê bị loại vì không có bức hình thuyết phục giám khảo

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 8

Nguyễn Thị Hợp từng bị dìm xuống nước hồi bé nên rất sợ nước. Dù cố gắng vượt qua nỗi sợ song cô gái này vẫn không có bức hình đẹp

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 9

Đinh Đức Thành bị giám khảo đánh giá đang tụt dốc so với hồi đầu

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 10

Võ Thành An 

VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách - 11

K' Brơi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Mẫn ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN