Thúy Vân vẫn hài lòng với danh á hậu 2 dù fan bức xúc

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 17:38 PM (GMT+7)

Trở thành á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân khẳng định được nhiều hơn mất.

Thúy Vân vẫn hài lòng với danh á hậu 2 dù fan bức xúc - 1

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân.

Ngay khi ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Á hậu Quốc tế Thúy Vân thu hút sự quan tâm của dư luận. Cô luôn có biểu hiện tốt trong xuyên suốt các cuộc thi, hoạt động của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và nằm trong top thí sinh có số điểm cao nhất. Trước những lợi thế về mọi mặt, người hâm mộ đặt cửa cho Thúy Vân trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rất cao. Nhưng, đời không như mơ, cô chỉ được danh hiệu á hậu 2.

Theo trưởng ban giám khảo cuộc thi, cô Xuân Trang cho hay, Thúy Vân dũng cảm thi hoa hậu trong nước khi đã có danh hiệu quốc tế, Thúy Vân dũng cảm khi đối mặt với truyền thông sau sự cố tụt áo tắm đêm thi bán kết và sự thông minh mà cô ấy có... mới đủ tiêu chí để lọt top 3 chung cuộc. 

Trước kết quả mà cô đạt được, Thúy Vân một lần nữa trấn an người hâm mộ khi nói hoàn toàn hài lòng với danh hiệu á hậu 2. Cô sẵn sàng hỗ trợ á hậu 1 và hoa hậu trong khả năng có thể để giúp Khánh Vân, Kim Duyên đạt thành tích cao nhất tại "đấu trường" nhan sắc quốc tế thời gian tới đây.

Thúy Vân vẫn hài lòng với danh á hậu 2 dù fan bức xúc - 2

Người đẹp khoe thân hình quyến rũ, sắc vóc gây mê.

Thúy Vân vẫn hài lòng với danh á hậu 2 dù fan bức xúc - 3

Thúy Vân đạt được nhiều giải thưởng phụ trong cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2019.

Mới đây, sau đăng quang á hậu 2, Thúy Vân đã có dịp chia sẻ nhiều hơn với khán giả. Khi được hỏi về chuyện không có vương miện như 2 á hậu Miss Universe Việt Nam 2017 thì có buồn không?, Thúy Vân buồn vì không có vương miện. Nhưng, Á hậu Quốc tế khẳng định danh hiệu mới là quan trọng nhất và sẽ hoàn thành tốt nhất ở vai trò này. "Vương miện ai cũng muốn sở hữu nhưng lại mang giá trị tinh thần nhiều hơn, quan trọng là những việc làm sau đó sẽ có ý nghĩa và lan tỏa nhiều hơn tới cộng đồng" - Thúy Vân nói. Và không phải vì không có vương miện mà trắng tay tại cuộc thi, đổi lại cô có thêm trải nghiệm, sự trưởng thành và vượt qua chính mình, nhận được tình yêu thương của khán giả nhiều hơn. 

Trước 2 danh hiệu Á hậu Quốc tế và á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân mong muốn được khán giả nhớ tới với tên gọi của chính cô là "Thúy Vân", thay vì bằng một danh xưng nào khác. Cô nhớ lại câu trả lời phỏng vấn báo chí khi đăng quang á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam:"Hoa hậu không phải là 1 nghề mà là danh hiệu cao quý để tạo nên giá trị một cô gái". Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Thúy Vân đã có 1 hành trình để khẳng định vị thế của chính cô nên việc cô là á hậu cuộc thi nào cũng không quan trọng bằng việc Thuý Vân đang ở đâu, đang làm gì là những gì cô muốn nhắn gửi tới người hâm mộ, những người dành tình cảm ưu ái cho cô.

Sau cuộc thi, Thúy Vân tiếp tục theo đuổi đam mê với vai trò MC song ngữ và thực hiện các dự án thiện nguyện. Cô từng nói nói: "Hoa hậu chỉ là trải nghiệm của tuổi trẻ, sự nghiệp lâu dài mới quan trọng. 2 người tôi ngưỡng mộ là chị Ngọc Khánh và chị Ngô Phương Lan. Trong phần ứng xử tại Hoa Hậu Quốc Tế, tôi từng nói "tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để có thể giúp cuộc sống tốt đẹp hơn” và MC là lựa chọn phù hợp nhất.

Tôi không so sánh bất kỳ việc gì, chỉ quan tâm mình đã làm tốt hay chưa, đã dẫn dắt chương trình đạt yêu cầu của khách hàng chưa. Mức cát xê tôi nhận xứng đáng với nỗ lực và kinh nghiệm trong nhiều năm qua. Thời điểm hiện tại, tôi nhận 2.500 USD (khoảng 57 triệu đồng) cho một sự kiện dẫn dắt bằng song ngữ".

Vậy nên, Thúy Vân đã hoàn thành mong muốn có được trải nghiệm của tuổi trẻ với cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước khi quá tuổi.

Thúy Vân vẫn hài lòng với danh á hậu 2 dù fan bức xúc - 4

"Hoa hậu chỉ là trải nghiệm của tuổi trẻ, sự nghiệp lâu dài mới quan trọng" - Thúy Vân nói.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/thuy-van-van-hai-long-voi-danh-a-hau-2-du-fan-buc-xuc-1040695.html

Vì sự cố tụt áo tắm trên sóng trực tiếp, Thúy Vân bị trừ điểm, mất vương miện?

Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết: "Thúy Vân bị trừ điểm từ sự cố đêm thi bán...

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot