Vì sự cố tụt áo tắm trên sóng trực tiếp, Thúy Vân bị trừ điểm, mất vương miện?

Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 10:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết: "Thúy Vân bị trừ điểm từ sự cố đêm thi bán kết".

Vì sự cố tụt áo tắm trên sóng trực tiếp, Thúy Vân bị trừ điểm, mất vương miện? - 1

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Khánh Vân - Kim Duyên - Thúy Vân.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, PV đã có cuộc trò chuyện với bà Xuân Trang- Trưởng Ban giám khảo cuộc thi. 

- Thúy Vân là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng cuối cùng chỉ giành á hậu 2, là trưởng ban giám khảo, cô nói gì về điều này?

- Số điểm của Khánh Vân cao hơn Thúy Vân. Ngoài ra, Thúy Vân có câu trả lời ứng xử rất tốt, về lý rất thuyết phục nhưng tình cảm xuất phát từ trái tim thì hơi ít. Hiện tại, tiêu chí cuộc thi năm nay là chọn hoa hậu có trái tim dũng cảm, chân thành. Đây là yếu tố để chọn ra hoa hậu, một là số điểm, hai là câu trả lời ưng ý nhất với ban giám khảo.

- Liệu rằng sự cố trong đêm thi bán kết đã ảnh hưởng tới kết quả của Thúy Vân trong đêm chung kết?

- Tôi không trả lời chính xác về vấn đề này nhưng về số điểm, Thúy Vân được cộng từ điểm bán kết. Số điểm chung cuộc sẽ được quyết định từ 75 tới 80% số điểm từ đêm thi bán kết. Đêm thi bán kết, có thể Thúy Vân bị trừ một ít điểm nên số điểm của Thúy Vân không nổi trội bằng 2 bạn còn lại là Khánh Vân và Kim Duyên. Kể cả từ việc đã có danh hiệu quốc tế hay có ứng xử khéo léo thông minh trước sự cố... thí đó mới là những điểm để Thúy Vân có được danh hiệu á hậu 2. Thúy Vân dũng cảm nên mới có mặt trong top 3.

Vì sự cố tụt áo tắm trên sóng trực tiếp, Thúy Vân bị trừ điểm, mất vương miện? - 2

Trưởng ban giám khảo, cô Xuân Trang có chia sẻ cụ thể về từng thí sinh mạnh của top 45 chung cuộc.

Vì sự cố tụt áo tắm trên sóng trực tiếp, Thúy Vân bị trừ điểm, mất vương miện? - 3

Khánh Vân dành số điểm cao nhất chung cuộc và có trái tim nhân hậu, ấm áp.

Vì sự cố tụt áo tắm trên sóng trực tiếp, Thúy Vân bị trừ điểm, mất vương miện? - 4

Thúy Vân bị trừ điểm vì sự cố đêm thi bán kết và thiếu một chút sự chân thành từ trái tim để chạm tới vương miện.

- Cơ chế tính điểm của thí sinh cụ thể như nào?

- Ban giám khảo sẽ chấm điểm và đưa kết quả cho hội đồng kiểm toán để họ cộng trừ nhân chia cho ra số điểm cuối cùng. 

- Trong top 3 thí sinh, Thúy Vân hội tụ đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm nhất nhưng lại không được dự thi Miss Universe năm tới?

- Mỗi thí sinh đều có phẩm chất và có thế mạnh riêng. Tuy nhiên, phẩm chất yêu thương chính là phẩm chất cống hiến và chúng tôi tìm kiếm người như thế. Sự yêu thương trong trái tim, sự ấm áp của người phụ nữ mới là điều quan trọng nhất. 

- Thúy Vân có câu trả lời ứng xử mang tính truyền cảm hứng và thuyết phục nhất so với cảm nhận số đông khán giả còn sự ấm áp hay sự yêu thương chỉ là cảm tính, cô nghĩ sao về điều này?

- Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất để biết Khánh Vân có xứng đáng hay không, thuyết phục với ngôi vị cao nhất hay không.

- Về thí sinh Đào Hà thì sao, điều gì khiến Đào Hà không được gọi tên trong top 3 chung cuộc?

- Đào Hà đã có màn ứng xử khá tốt trong top 5. Thật ra chúng tôi rất là ngại để cho Đào Hà vào top 5 vì trước đó, bạn ấy đã từng xảy ra sự cố top 5 trong một cuộc thi khác. Chúng tôi rất lo lắng, sợ một lần nữa Đào Hà lộ khuyết điểm thì rất là thương. Nhưng mà, cô ấy đẹp, cô ấy quyến rũ và cô ấy có điểm tốt từ vòng sơ khảo nên cô ấy được lọt top 5. Vậy nên, khi Đào Hà lọt top 5, tôi rất mừng. Đào Hà trả lời ứng xử tốt nhưng thực sự chưa thuyết phục, bạn ấy chỉ nói được ý chính mà thôi, nhưng như vậy cũng khiến chúng tôi rất an lòng vì bạn vượt qua được phần thi ứng xử.

-  Về thí sinh chủ nhà tỉnh Khánh Hòa là bạn Lê Hoàng Phương có khả năng trở thành tân hoa hậu nhưng việc trượt top 5 khiến nhiều người bất ngờ?

- Lê Hoàng Phương kém điểm hơn để vào top 5 so với các thí sinh được gọi tên. Bạn ấy có thể đứng ở vị trí top 6 hoặc top 7. 

Vì sự cố tụt áo tắm trên sóng trực tiếp, Thúy Vân bị trừ điểm, mất vương miện? - 5

Theo thứ hạng, Kim Duyên đạt số điểm cao thứ 2 và giành á hậu 1.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/vi-su-co-tut-ao-tam-tren-song-truc-tiep-thuy-van-bi-tru-diem-mat-vu...

Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 muốn ngăn chặn nạn ấu dâm vì từng là nạn nhân

Sau khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, top 3 đã trả lời ngắn truyền thông về thành tích đạt được ngay...

Chia sẻ
Theo Nhã Phong - Quang Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung