Thí sinh VNTM dự đoán quán quân mùa 4

Chủ Nhật, ngày 22/12/2013 20:33 PM (GMT+7)

Trong khi Nguyễn Hằng và Nguyễn Thanh cho rằng Chà Mi là quán quân thì Trần Trung dự đoán Văn Kiên sẽ... lên ngôi.

Vietnam’s Next Top Model đã đi đến chặng đua cuối cùng, giờ đây 4 thí sinh xuất sắc nhất đang tăng tốc hết mức có thể để có thể tỏa sáng và đăng quang trong đêm chung kết. Hãy lắng nghe ý kiến của những người đồng đội cũ của họ dự đoán về quán quân năn nay sẽ là ai?

Thí sinh VNTM dự đoán quán quân mùa 4 - 1

Lê Văn Kiên

Thí sinh VNTM dự đoán quán quân mùa 4 - 2

... và Chà Mi được đông đảo thí sinh từng bị loại ở ngôi nhà chung dự đoán sẽ cạnh tranh ngôi vị cao nhất

Trần Trung

Tôi đã theo dõi rất thường xuyên Vietnams’ Next Top Model dù cho đã phải rời cuộc thi này từ tập 6. Trong tập 10, các thí sinh đã đến với một phần thi thật sự khó khăn. Vì chỉ một buổi gặp gỡ với diễn viên Hiếu Hiền thì khôngđủ để các bạn có thể học được hết các kỹ năng diễn xuất, thế nhưng các bạn đã biết vận dụng những điều được họ và thể hiện rất tốt và linh hoạt khi diễn cùng anh Hiếu Hiền. Tôi khá bất  ngờ với Văn Kiên vì không ngờ cậu ấy lại có thể khóc đầy cảm xúc như vậy. Theo tôi Mâu Thanh Thủy đóng rất tốt vai diễn của mình trong clip quảng cáo Boujours và xứng đáng là người đầu tiên có mặt trong top 4. Top 4 đã có một chuyến đi và làm việc thật tuyệt vời tại Paris, tôi đã từng mơ ước được đến nên rất thích thú khi xem các bạn du ngoạn tại đây.

Trong quá trình cùng các thí sinh tại nhà chung, tôi khá ấn tượng với Tuấn Việt và Chà Mi. Vì ở Tuấn Việt có một khao khát chiến thắng, cậu ấy ăn kiêng, và cho dù bận rộn như thế nào cũng đều dành thời gian tập thể hình vào mỗi tối. Chà Mi thì rất chăm chỉ tập catwalk, hằng đêm cô ấy cứ một mình đi lại trước gương để tự chỉnh dáng đi của mình. Tôi tin Chà Mi sẽ luyện tập và sẽ làm khán giả bất ngờ trong đêm chung kết, tôi tin vào ý chí của cô ấy. Tuy nhiên người tôi ủng hộ nhiều nhất hiện tại chính là Văn Kiên, vì xét theo tiêu chí của một người mẫu quốc tế thì Văn Kiên có chiều cao khá phù hợp. Ngoài ra thì Văn Kiên là một chàng trai thông minh, tiếng anh lưu loát, nếu ai đã từng tiếp xúc sẽ thấy cậu ấy rất biết linh động và thay đổi bản thân để hòa nhập vào ôi trường mới, đây là một yếu tố quan trọng  nếu một người mẫu muốn làm việc tại môi trường quốc tế. Tôi nghĩ Văn Kiên sẽ bức phá, tỏa sáng và dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tôi sẽ có mặt trong đêm chung kết để ủng hộ cho Văn Kiên. 

Thí sinh VNTM dự đoán quán quân mùa 4 - 3

Trần Trung đặt hy vọng vào Lê Văn Kiên

Nguyễn Hằng

Tôi thấy Mâu Thanh Thủy và Chà Mi là hai người thể hiện tốt nhất trong Top 4. Không phải vì tôi là phái nữ nên có phần “bênh vực” cho hai cô gái này đâu. Ở Chà Mi làm tôi cảm thấy quý mến, vì cô ấy có ý chí và nghị lực rất đáng nể. Nhiều lúc ở nhà chung, khi mọi người đang vui vẻ, tôi thấy Mi lặng lẽ về phòng và luyện tập một mình, thậm chí nhiều lúc thấy Mi khóc. Tôi không dám hỏi vì sao nhưng thấy thương Mi, rồi Mi tâm sự rằng lo cho cha mẹ đang bị ốm ở nhà. Điều ở Mi khiến tôi ngạc nhiên chính là sự tỏa sáng, vì bình thường nhìn Mi “hơi quê” không ai biết là người mẫu. Nhưng khi Mi lên sân khấu, Mi như hóa thân một người khác, tôi biết trong lòng Mi rất run sợ, nhưng Mi đã kiềm nén để có được những  bước đi tự tin trên sân khấu. Tôi ấn tượng nhất với Chà Mi, từ 1 người không biết về thời trang, không biết catwalk Chà Mi đã nỗ lực và đang khẳng định với mọi người rằng “ tôi là 1 top model” .

Văn Kiên là người thể hiện kém nhất trong top 4, thế nhưng Kiên có chiều cao khá tốt nên cậu ấy cũng là một ứng cử viên sáng giá cho đêm chung kết.

Thí sinh VNTM dự đoán quán quân mùa 4 - 4

Nguyễn Hằng đặt niềm tin vào Chà Mi

Trong mắt tôi, Tuấn Việt là người rất là cá tính, mạnh mẽ, nhưng từ tập 1 tới giờ sự thể hiện của Tuấn Việt qua những shoot hình chưa có sự bức phá và thực sự nổi bật. Chiều cao cũng là một hạn chế của Tuân Việt, tuy nhiên ở Tuấn Việt có sức hút của một ngôi sao giải trí, tôi nghĩ nếu như anh ấy không làm người mẫu thì vẫn có thể nổi tiếng, vì anh ấy quá đẹp trai ( cười )

Tôi dự đoán quán quân năm nay sẽ là Chà Mi, vì Chà Mi là người đầy đủ những tố chất và tôi tin cô ấy sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết.

Nguyễn Thanh

Trong phần thử thách diễn xuất với Hiếu Hiền tôi cả thấy Anh Quân và Văn Kiên thể hiện rất tốt. Tuấn Việt mặc dù từng học sân khấu điện ảnh, nhưng tôi thấy phần thể hiện của anh khá gượng gạo không được tự nhiên. Tôi thấy BGK đã chọn ra top 4 thât xứng đáng, Chà Mi, Văn Kiên, Tuấn Việt, Mâu Thanh Thủy đều là những thí sinh có sự tiến bộ rõ rệt trong các tập vừ qua.

Trong tập 10, tôi đã reo lên khi xem đến phần các thí sinh đặt chân tới kinh đô thời trang Paris. Tôi thật sự ao ước mình có một cơ hội đặt chân tới đó, được trải nghiệm tất cả mọi thứ ở đó, nhất là được làm việc và chụp ảnh cùng ekip nước ngoài như các bạn vậy.

Mặc dù khá quý Mâu Thanh Thủy,  nhưng tôi nghĩ quán quân năm nay sẽ là Chà Mi, từ một cô gái quê mùa không biết gì về thời trang nhưng Mi đã làm rất tốt mọi yêu cầu mà BGK đưa ra. Để làm được như vậy Mi đã phải cố gắng rất nhiều. Ngôi vị quán quân thuộc về Mi rất là xứng đáng. Tôi đang háo hức để cùng các bạn thí sinh khác tập luyện để  trình diễn trong đêm chung kết.

Thí sinh VNTM dự đoán quán quân mùa 4 - 5

Nguyễn Thanh cũng cho rằng Chà Mi sẽ dành chiến thắng

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung