Võ Hoàng Yến lại khiến fan "hết hồn" với mặt mộc

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 13:09 PM (GMT+7)

Không ngờ khi trút bỏ lớp son phấn, Võ Hoàng Yến lại kém sắc với mặt mộc đến vậy.

Võ Hoàng Yến lại khiến fan "hết hồn" với mặt mộc - 1

Mặt mộc nhợt nhạt của Võ Hoàng Yến

Hoàng Yến luôn là tên tuổi tạo nên sức hút lớn với người hâm mộ. Cuộc đời nhiều thăng trầm của chân dài càng nhận được sự quan tâm hơn. Sau lần phẫu thuật thu nhỏ vòng một, người đi ngược lại với số đông khi hội chị em đua nhau nâng cấp, câu chuyện mặt mộc của Võ Hoàng Yến thực sự khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mụn luôn là kẻ thù chung của mỗi người và Võ Hoàng Yến cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, makeup như là phương thức tuyệt diệu cứu cánh các người đẹp trong những lúc cần thiết. Dù mặt mộc kém xinh nhưng chân dài không ngại khi để diện mạo đó vi vu khắp nơi, nhất là trong những chuyến du lịch.

Võ Hoàng Yến lại khiến fan "hết hồn" với mặt mộc - 2

Khuôn mặt nhiều vết thâm của Võ Hoàng Yến khi chưa makeup

Võ Hoàng Yến từng nói cô chỉ thích trang điểm mắt ướt để có hồn và lực hơn, cuốn hút người nhìn đối diện dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi tham gia ghi hình cho các chương trình truyền hình, cô phải để makeup hơn cả một ngày bởi 8, 9 giờ sáng mới được đi ngủ và chiều phải ghi hình luôn nên không tẩy trang, khiến da sạm và lên mụn rất nhiều.

Để da đẹp và không bị khô, tiếp nước là phương thức hoàn hảo nhất mà chân dài thực hiện mọi lúc mọi nơi. Tiếp đó là sự hỗ trợ của xịt khoáng, cung cấp nước kịp thời trang thường xuyên cho làn da tránh khô khi tiếp xúc với bụi bẩn và ánh nắng mặt trời..

Võ Hoàng Yến lại khiến fan "hết hồn" với mặt mộc - 3

Thay đổi nhiều layout trang điểm cũng là nguyên nhân nổi mụn cho da mặt.

Cứ âm thầm lặng lẽ, 2 chân dài của làng mẫu Việt “tấn công“ các Tuần lễ thời trang danh giá trên thế giới.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO