Phạm Hương lọt top 20 nhân vật truyền cảm hứng 2015

Thứ Hai, ngày 11/01/2016 09:04 AM (GMT+7)

"Nếu như bạn không tự tin vào chính bản thân, mất niềm tin vào những lời nhận xét của người khác thì bạn sẽ không đủ quyết tâm để đến với đam mê".

Sự kiện: Hoa hậu Hoàn vũ

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương là cái tên được rất nhiều khán giả chú ý. Mặc dù kết quả cuối cùng tại Miss Universe không thực sự như mong đợi của công chúng Việt Nam nhưng Phạm Hương đã để lại dấu ấn rất đẹp trong từng màn trình diễn tại đấu trường quốc tế.

Nhận lời tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ phát trên VTV3 ngày 10.1 Phạm Hương đã có những chia sẻ về con đường đến với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. "Tính đến thời điểm thành công tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, tôi đã từng tham dự 6 cuộc thi Hoa Hậu" - Phạm Hương bật mí.

Phạm Hương lọt top 20 nhân vật truyền cảm hứng 2015 - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương tại chương trình "Bữa trưa vui vẻ"

Người đẹp cũng cho biết, cô đến với các cuộc thi sắc đẹp như là cái duyên. Mỗi cuộc thi với một tiêu chí khác nhau nên từ những thất bại, cô đã tự rút ra được kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân hơn. "Tôi đang cố gắng nỗ lực để trở thành một người phụ nữ hội tụ trí tuệ ,nhân cách, sắc đẹp".

Chia sẻ về lần thất bại đầu tiên của mình, Phạm Hương cho biết, đó chính là cuộc thi Vietnam Next Top Model năm 2010. Thời điểm đó Phạm Hương chỉ là một cô sinh viên, chưa bao giờ đọc báo hay tin tức để biết ở Việt Nam có những ai là siêu mẫu. "Đến với cuộc thi, tôi không đặt cho mình bất cứ một mục tiêu nào cả, mà chỉ đơn giản là thử thách và trải nghiệm để hiểu về nghề người mẫu là như nào".

Ngoài ra, Phạm Hương còn tiết lộ lý do, từ một sinh viên ngành marketing cô lại quyết định chuyển sang nghề người mẫu. Thời điểm đó, Phạm Hương cũng chưa biết và chưa quan tâm về phiên bản của America's Next Top Model. Cô chỉ coi đây là một diễn đàn cũng giống như Facebook, để mọi người chia sẻ hình ảnh và nói với nhau. Khi được gọi đi casting, lúc bấy giờ cô mới biết cuộc thi này như thế nào.

Phạm Hương lọt top 20 nhân vật truyền cảm hứng 2015 - 2

Phạm Hương chia sẻ về con đường đến với ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Phạm Hương cho biết, siêu mẫu Hà Anh là người đã giúp cô có những bước đi đầu tiên, cũng là người chứng kiến những bước đi ngây ngô nhất của cô khi bước chân trở thành một người mẫu. "Chị Hà Anh đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Chị đã giúp đỡ, cũng như chia sẻ về ý tưởng của mình cho tôi, giúp tôi có thể đi xa hơn trong mỗi cuộc thi".

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành hoa hậu hoàn vũ 2015, Phạm Hương cho biết, cô đến với cuộc thi với một quyết tâm rất lớn, muốn vượt qua chính bản thân mình. "Nếu như bạn không tự tin vào chính bản thân mình, mất niềm tin vào những lời nhận xét của người khác thì bạn sẽ không đủ quyết tâm để đến với đam mê" - cô khẳng định.

Được được chọn nằm trong top 20 nhân vật truyền cảm hứng của năm 2015, Phạm Hượng cảm thấy vô cùng tự hào. "Tôi thấy bản thân mình vẫn chưa làm được gì lớn lao nhưng trong năm 2016 với cương vị là tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tôi sẽ chăm chỉ hơn, cố gắng hơn để dành thời gian viết những dự án thiện nguyện cho cộng đồng. Hy vọng rằng, tôi có làm gì thì luôn luôn nhận được tình cảm và sự ủng hộ của công chúng".

Video : Phạm Hương khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc "Hương Ngọc Lan"

Theo Chung Đoàn - clip VTV (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ
Báo lỗi nội dung