Nhiều gương mặt người đẹp quen thuộc ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 11:07 AM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có nhiều gương mặt quen thuộc tới ghi danh.

Nhiều gương mặt người đẹp quen thuộc ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 1

Thí sinh Mai Thảo Nguyên đến từ Quảng Nam.

Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tiếp tục thu hút nhiều gương mặt cũ. Vòng thi ảnh online là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Những thí sinh đã dần lộ diện và toàn những gương mặt cũ đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Một trong những thí sinh gây chú là Mai Thảo Nguyên đến từ Quảng Nam. Cô sở hữu vòng 1 lớn 87cm, nhận được lời khen từ fan sắc đẹp về đặc điểm cơ thể nổi bật này. Mai Thảo Nguyên cao 1m70, số đo hình thể 87-60-93cm.

Mai Thảo Nguyên luôn tự hào và trân trọng dải sash của quê hương. Với cô, dải sash như lời nhắc nhở về cội nguồn, về gia đình, về trách nhiệm quảng bá nét đẹp nơi mình sinh ra và lớn lên. Vì thế, Mai Thảo Nguyên mong muốn một lần nữa được đeo dải sash Quảng Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

“Hai năm không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để Nguyên trao dồi thêm kiến thức để làm hành trang cho cuộc thi. Mong rằng mọi người và những ai đã đồng hành, theo dõi Nguyên sẽ luôn ủng hộ Nguyên trên con đường diễn xuất và chinh phục ước mơ của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” – cô chia sẻ. 

Nhiều gương mặt người đẹp quen thuộc ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 3

Cô hiện là người mẫu tự do, học diễn xuất và đang sinh sống, làm việc tại Sài Gòn.

Ngoài Mai Thảo Nguyên, những cái tên "chiến binh" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 còn có người mẫu Phạm Thị Anh Thư, Lê Ngọc Tuyền, Nguyễn Ngọc Thanh Ngân, Bùi Quỳnh Hoa, Cẩm Tiên.

Nhiều gương mặt người đẹp quen thuộc ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 4

Tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 không chỉ là dịp để Anh Thư đón nhận những thử thách mới, đó còn là sự mong mỏi của rất nhiều khán giả đặt kỳ vọng vào cô. Anh Thư đến từ Hà Nam, cao 1m75, số đo 83-59-92cm. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nhiều gương mặt người đẹp quen thuộc ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 5

Đạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa không từ bỏ ước mơ, cô tiếp tục trau dồi bản thân chuẩn bị ngày trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô chia sẻ: “Cố gắng và hối hận, cái nào đau đớn hơn ?Tôi rất sợ phải hối hận hay nuối tiếc một điều gì đó. Với tôi tuổi trẻ chỉ trải qua một lần trong đời, nếu sống mà không có ước mơ, sống mà không đeo đuổi niềm đam mê thì thật lãng phí”. Bùi Quỳnh Hoa cao 1m75, số đo 83-60-94cm.

Nhiều gương mặt người đẹp quen thuộc ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 6

Dừng chân ở top 45, Lê Ngọc Tuyền xác định bản thân cần phải thay đổi những gì, từ đó cô vạch ra kế hoạch tập luyện chờ ngày thể hiện bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Với sự đầu tư nghiêm túc, Lê Ngọc Tuyền ghi danh tham gia cuộc thi ảnh online như một tín hiệu thông báo tới những khán giả yêu quý cô: Sự trở lại 2021 là khúc dạo đầu của thành công! Lê Ngọc Tuyền cao 1m76, số đo hình thể 82-62-95cm.

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-guong-mat-nguoi-dep-quen-thuoc-ghi-danh-hoa-hau-hoan-vu-2021-50202124118...

Hoàng Thuỳ Linh khéo chọn trang phục che bắp tay

Hoàng Thuỳ Linh lên đồ đơn giản nhưng hiệu quả để che bắp tay.

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Báo lỗi nội dung