Next Top Model 2012 tổ chức sơ tuyển

Tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vòng sơ tuyển vào ngày 7-6 ở trung tâm hội nghị Grand Palace và tại Hà Nội là ngày 17-6 tại trung tâm thương mại The Garden.


Tất cả bạn gái trẻ là nữ công dân Việt Nam, sở hữu chiều cao từ 1m68 trở lên, có tuổi đời từ 18 – 25, tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, chưa từng đoạt danh hiệu trong bất cứ cuộc thi sắc đẹp/ thời trang nào do hội đồng giám khảo xét duyệt mang tầm quốc gia trở lên và không chịu sự quản lý độc quyền bởi các công ty, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước đều có thể tham dự vòng sơ tuyển tại 2 địa điểm trên.

Next Top Model 2012 tổ chức sơ tuyển - 1

Các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển VN's Next Top Model 2011

Vòng sơ tuyển sẽ bao gồm 4 vòng thi gồm: Cat-walk với trang phục tự chọn, cat-walk với bikini, chụp ảnh và phỏng vấn với Ban giám khảo.

Sau vòng sơ tuyển, Ban giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài ở vòng Bán kết. Bắt đầu từ vòng Bán kết, các thí sinh sẽ sinh sống cùng nhau và được đào tạo, rèn luyện và thử thách cùng Ban giám khảo và những chuyên gia thời trang hàng đầu.

Thí sinh không đạt yêu cầu của BGK sẽ lần lượt rời khỏi cuộc thi cho đến khi tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Top 3 thí sinh cuối cùng sẽ tranh tài trong đêm Chung kết và Ban giám khảo sẽ quyết định ai sẽ là Quán quân duy nhất giành lấy những giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Next Top Model 2012 tổ chức sơ tuyển - 2

Top 3 thí sinh của VN's Next Top Model 2011

Năm nay, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ có cơ hội nhận được một hợp đồng làm việc độc quyền với Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model & Talent Management trị giá 1 tỷ đồng trong vòng 2 năm.

Bên cạnh đó, người chiến thắng còn được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Cosmopolitan (Người Thành Thị) và nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng từ tạp chí này.

Ngoài ra, theo BTc, còn rất nhiều những giải thưởng giá trị hấp dẫn khác đang chờ đón.

Một trong những yếu tố hấp dẫn của Vietnam’s Next Top Model chính là giải thưởng duy nhất và rất có giá trị chỉ dành cho Quán quân vì thế sẽ tạo nên một cuộc tranh tài rất hấp dẫn và gây cấn.

Địa điểm, thời gian sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2012

Khu vực miền Nam:

Tai Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace. Số 142/18 đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM. Thời gian: Bắt đầu từ 7h00 sáng ngày 7-6-2012

Khu vực miền Bắc:

Tại Tung Tâm Thương Mại The Garden, khu Đô Thị Cao Cấp The Manor, đường Mễ Trì, Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội. Thời gian: Bắt đầu từ 7h00 sáng ngày 17-6-2012

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DN (Tiền Phong)
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung