Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm?

Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

So sánh những bức ảnh mặt mộc Mai Phương Thúy từ thời cắp sách tới hiện tại khi đã là một trong những Hoa Hậu nổi tiếng sẽ khiến nhiều người phải ghen tị.

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 1

Thời còn là học sinh cấp 2, Mai Phương Thúy sở hữu làn da căng bóng, mịn màng. Đôi mắt tuy hơi nhỏ với 2 mí không rõ nhưng lại có nụ cười rất rạng rỡ nhờ chiếc răng khểnh duyên dáng.

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 2

Điểm trừ duy nhất trên gương mặt mộc của Mai Phương Thúy thời học sinh là đôi mắt nhỏ. Các đường nét trên khuôn mặt đều khá rõ ràng.

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 3

Sau khi đăng quang Hoa hậu, người đẹp ít khi để mặt mộc. Chính vì thế, không ít khán giả bất ngờ khi thấy những bức ảnh giản dị "phơi bầy" gương mặt mộc Mai Phương Thúy thế này.

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 4

"Gột bỏ" hoàn toàn lớp phấn son và sự hỗ trợ của photoshop, nhiều người ngỡ ngàng với vẻ mệt mỏi, tiều tụy của Mai Phương Thúy khi để mặt mộc sau những buổi chạy show dầy đặc.

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 5

Tuy nhiên, đó là chuyện của mấy năm trước. Thời gian gần đây, Hoa hậu họ Mai dần hoàn thiện hình ảnh của mình. Ngay cả khi chỉ xuất hiện với 1 lớp trang điểm nhẹ nhàng, cô vẫn rạng ngời, tươi tắn.

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 6

Ngay cả khi chỉ dùng chì kẻ lông mày, Mai Phương Thúy vẫn hấp dẫn người đối diện bằng vẻ giản dị, tự nhiên.

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 7

Mặc dù gương mặt mộc không thực sự hoàn hảo do không sở hữu đôi mắt nai to tròn nhưng thần thái tự tin vẫn khiến Mai Phương Thúy tỏa sáng.

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 8

Cô là 1 trong số ít những mỹ nhân Việt không ngại ngần khoe gương mặt "thiếu son phấn".

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 9

Thời gian gần đây, làn da của người đẹp họ Mai ngày càng mịn màng, trắng sáng. Nó giúp gương mặt không son phấn của cô xinh đẹp, cuốn hút hơn hẳn. Đa phần khán giả đều cho rằng mặt mộc Mai Phương Thúy rất đẹp.

Mặt mộc Mai Phương Thúy thay đổi thế nào sau 10 năm? - 10

Nụ cười rạng rỡ, làn da trắng mịn cùng thần thái tự tin, thoải mái chính là "lớp trang điểm" đẹp nhất của Mai Phương Thúy.​

Chia sẻ
Theo Phụng Tiên (Infant)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung