Kỳ Duyên lại hút thuốc, BTC Hoa hậu VN đã xử lý ra sao?

Thứ Ba, ngày 27/12/2016 18:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước sự việc Cựu Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại bị tung ảnh hút thuốc và sử dụng chất kích thích, phản hồi của BTC HHVN ra sao?

Kỳ Duyên lại hút thuốc, BTC Hoa hậu VN đã xử lý ra sao? - 1

Hình ảnh của cựu Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị phát tán những ngày qua.

Đăng quang ngôi vị cao nhất ở Hoa hậu Việt Nam 2014 (HHVN), Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây ấn tượng bởi cái tên trùng với tên một MC nổi tiếng trong showbiz. Ngoài ra, vẻ xinh xắn, số đo hình thể lý tưởng cùng tố chất tự tin, ham học hỏi, bản lĩnh trong phong cách ứng xử đã giúp cô nhận vương trượng khi mới chỉ 18 tuổi.

Hôm qua, ngày 26/12, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh  Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đang hút thuốc và hít bóng cười (funky ball). Nhiều bình luận cho rằng, Kỳ Duyên không biết hối lỗi sau khi bị chụp ảnh hút thuốc từ tháng 7.2016. 

Loạt ảnh trên một lần nữa bị cộng đồng mạng phát tán và gây nên làn sóng phản đối dữ dội. 

Kỳ Duyên lại hút thuốc, BTC Hoa hậu VN đã xử lý ra sao? - 2

Hình ảnh Kỳ Duyên hút bóng cười vừa bị rò rỉ trong những ngày qua khiến công chúng lại một phen ''dậy sóng''.

Trước sự việc trên, PV đã trò chuyện với ông Lê Xuân Sơn - Nguyên là Trưởng BTC của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam về vấn đề này. 

Đây là lần 2 Kỳ Duyên vướng scandal hút thuốc, nếu sự việc đúng như phản ánh thì phía Ban tổ chức (BTC) của HHVN sẽ xử lý ra sao? 

Chúng tôi đang xem xét và phối hợp cùng các đơn vị đồng tổ chức cuộc thi HHVN 2014 để xác minh kỹ về tình huống tái phạm hút thuốc lá và sử dụng chất kích thích ở nơi công cộng của HH Kỳ Duyên. Tuy nhiên, tôi cũng muốn lưu ý rằng lần này, Kỳ Duyên đã không còn là Đương kim Hoa hậu nữa, cô ấy hiện là cựu Hoa hậu Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi sẽ phải làm việc với các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước đối với việc xử phạt một cựu Hoa hậu như thế nào cho hợp lý. 

Thời điểm này, phía chúng tôi đã có công văn yêu cầu Kỳ Duyên giải thích hành động của mình. Tuy nhiên buổi làm việc chưa diễn ra. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có câu trả lời chính thức với truyền thông. Tôi vẫn nhấn mạnh rằng, việc 1 Hoa hậu có hành vi hút thuốc lá và sử dụng chất kích thích cần phải xử phạt, bởi hành vi ấy sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới một bộ phận công chúng nhất định

Kỳ Duyên lại hút thuốc, BTC Hoa hậu VN đã xử lý ra sao? - 3

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Nếu giả sử Kỳ Duyên bị ''cài'' vào tình huống hút thuốc để chụp những bức ảnh đó thì phía BTC sẽ có hành vi xử lí như thế nào?

Nếu quả thực HH Kỳ Duyên bị ''cài'' vào tình huống để rò rỉ những hình ảnh hút thuốc lá  thì tính chất hành vi sẽ rất khác, chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và điều tra để có những hành động xử phạt Kỳ Duyên hợp lý nhất theo quy định của pháp luật đối với hạng mục dành cho các cuộc thi người mẫu, hoa hậu.

Kỳ Duyên lại hút thuốc, BTC Hoa hậu VN đã xử lý ra sao? - 4

Ông Lê Xuân Sơn cho biết: Việc xử phạt sự việc trên cần phải có nhiều cơ quan chức năng cùng vào cuộc.

Về phía Kỳ Duyên, cô chi chia sẻ một dòng tâm sự trên trang cá nhân: "Dù là ai hay làm nghề gì thì cũng nên sống sao cho có tâm một chút ...Ít nhất là với những người đã từng đối xử tốt với mình...". Kèm theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ một bức ảnh về luật nhân quả. 

Kỳ Duyên lại hút thuốc, BTC Hoa hậu VN đã xử lý ra sao? - 5

Diễn tiến sự kiện này đang trong thời gian thẩm định và chưa có kết luận cuối cùng. PV sẽ cập nhật tiếp theo kết quả làm việc từ BTC trong thời gian sớm nhất. 

Chia sẻ
Theo Dan Phạm (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Báo lỗi nội dung