Jennifer Phạm sắp sinh con gái

Sự kiện: Jennifer Phạm

Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm và chồng là doanh nhân Đức Hải đang hạnh phúc chờ đợi ngày thiên thần nhỏ của họ chào đời.

Thông tin trên vừa được người quản lý của Jennifer Phạm xác nhận.

Người quản lý này cũng cho biết thêm, hiện Jennifer Phạm đang ở Mỹ cùng với gia đình để chờ ngày lâm bồn. Sức khỏe của Jennifer rất ổn định và cô rất hạnh phúc vì có được sự quan tâm, chăm sóc và động viên từ phía hai gia đình.

Jennifer Phạm cũng tiết lộ, em bé mà cô đang  mang bầu được chẩn đoán là gái. Đây là niềm hạnh phúc rất lớn đối với người đẹp. Tuy nhiên, Jen từ chối chia sẻ ngày sinh dự kiến. Trong khi đó, có thông tin cho rằng, người đẹp này sinh con vào tháng 7 tới.

Cách đây khoảng hai ngày, vào ngày 10/6/2013, Jennifer Phạm cũng vừa xin thôi ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013 với lý do không thu xếp được công việc gia đình.

Jennifer Phạm sắp sinh con gái - 1

Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải hạnh phúc trong ngày cưới

Trước đó, ngay sau đám cưới, Jennifer Phạm được cho là đã có tin vui. Tuy nhiên, người đẹp này đã không thừa nhận mà chỉ chia sẻ rằng: "Nếu có tin vui gì, cô sẽ chia sẻ với mọi người".

Jennifer Phạm sắp sinh con gái - 2

Sau khi cưới, Jennifer Phạm thường chọn những bộ váy có thiết kế xuông, thoải mái thay vì những bộ váy bó sát khoe đường cong như trước đây

Jennifer Phạm đã có một bé trai kháu khỉnh tên là Bảo Nam với người chồng trước là ca sỹ Quang Dũng. Sau khi cặp đôi này chia tay, Bảo Nam sống với ông bà ngoại ở bên Mỹ. Jennifer Phạm đã từng tiết lộ người chồng mới của cô là doanh nhân Đức Hải rất yêu quý và cưng chiều Bảo Nam: "đi đâu thấy đồ chơi gì hay, quần áo nào đẹp anh cũng đều nghĩ ngay đến Bảo Nam và kiên quyết mua cho bằng được dù có đang xách nặng cách mấy. Sau những chuyến công tác xa, anh luôn có quà cho Bảo Nam. Anh cưng Bảo Nam còn hơn cưng tôi" - Jennifer Phạm hạnh phúc chia sẻ.

Ngoài ra, Jennifer có lần tiết lộ, cô rất mong gia đình sẽ có thêm thành viên mới vì Bảo Nam rất thích có em.

Jennifer Phạm sắp sinh con gái - 3

Jennifer Phạm từng tiết lộ, doanh nhân Đức Hải rất cưng chiều Bảo Nam

Jennifer Phạm sắp sinh con gái - 4

Bảo Nam hạnh phúc trong ngày cưới của mẹ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Jennifer Phạm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN