"Jennifer Phạm quá tuyệt vời"

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 11:29 AM (GMT+7)

"Đối với tôi, Jennifer Phạm là một người phụ nữ thông minh, sắc xảo. Cô ấy rất bản lĩnh và nghị lực cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày..." - Nathan Lee hết lời khen ngợi người đồng hành cùng anh trong gameshow mới.

Sự kiện:

Jennifer Phạm

Nathan Lee đã hết sức hào hứng nhận lời tham gia trong một gameshow mới khi biết người đồng hành cùng anh chính là cô bạn thân thiết - Jennifer Phạm. Không chỉ gắn bó ngoài đời thường, hiện nay, cả hai cũng đang tham gia chương trình Chinh phục đỉnh cao với 2 vai trò thí sinh và MC. 

Trước ống kính, nam ca sỹ tỏ ra cực kỳ thân thiết với hoa hậu. Anh liên tục trò chuyện, trêu ghẹo và thậm chí ôm chặt Jennifer một cách tự nhiên.

Nathan Lee cho biết: "Đối với tôi, Jennifer Phạm là một người phụ nữ thông minh, sắc xảo. Cô ấy rất bản lĩnh và nghị lực cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Người ta thường bảo đàn ông không thích những mẫu người phụ nữ quá thông minh như vậy, nhưng tôi thì khác. Tôi cảm thấy cô ấy quá tuyệt vời!"

Ngoài sự góp mặt của Nathan Lee và Jennifer Phạm, chương trình tối qua còn có sự tham gia của một gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả - Trấn Thành. Chàng MC vui tính này đã tung hứng rất ăn ý với bộ đôi "Lee - Phạm" khi dẫn dắt chương trình. 

Mời các bạn cùng xem hình ảnh của Jennifer Phạm và Nathan Lee trong buổi ghi hình vừa qua:

"Jennifer Phạm quá tuyệt vời" - 1

"Jennifer Phạm quá tuyệt vời" - 2

Jennifer Phạm cười tươi trong vòng tay Nathan Lee

"Jennifer Phạm quá tuyệt vời" - 3

"Jennifer Phạm quá tuyệt vời" - 4

Cả hai tạo dáng nhí nhảnh khi gặp lại nhau trong gameshow mới

"Jennifer Phạm quá tuyệt vời" - 5

Tung hứng cùng bộ đôi "Lee - Phạm" tối qua còn có sự góp mặt của MC Trấn Thành

"Jennifer Phạm quá tuyệt vời" - 6

"Jennifer Phạm quá tuyệt vời" - 7

Nathan Lee cho biết, anh rất thích mẫu người phụ nữ cá tính và bản lĩnh như Jennifer Phạm

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Jennifer Phạm