Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 11:19 AM (GMT+7)

Sau đám cưới cùng doanh nhân Đức Hải cuối năm 2012 Jennifer Phạm đã dành trọn gần 1 năm để lui về hậu phương chăm sóc gia đình nhỏ cũng như hạ sinh công chúa của mình. Để có được điều kiện tốt nhất dành cho con cô đã quay trở về Mỹ trong thời gian sinh nở.

Sự kiện: Jennifer Phạm

Trong gần 1 năm sống tại Mỹ cô có nhiều thời gian để chăm sóc cả 2 nhóc tì của mình. Mặc dù vẫn cập nhật trên trang cá nhân thông tin và hình ảnh khá đều đặn về 2 con của mình nhưng khán giả vẫn rất tò mò về tổ ấm của người đẹp.

Theo kế hoạch, đầu tháng 11 tới cô sẽ cùng gia đình trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. Vốn là người tự lập từ nhỏ nên dù đã lập gia đình nhưng cô vẫn tiếp tục thu xếp thời gian để quay trở lại với công việc. Trong thời gian ở Mỹ cô cũng đã tham gia một số chương trình với vai trò MC. Tuy nhiên, người đẹp cũng phải từ chối khá nhiều các lời mời vì muốn dành toàn tâm toàn ý cho gia đình.

Được biết sau khi trở về Việt Nam cô sẽ thu xếp chuyện gia đình để trở lại với công việc mà cô yêu thích. Người đẹp sẽ tiếp tục xuất hiện trong vai trò MC cũng như chuẩn bị cho các dự định mới trong công việc.

Sau khi sinh công chúa nhỏ Jennifer Phạm bắt đầu trở lại tập luyện để lấy lại vóc dáng vàng. Khi những hình ảnh người đẹp đảm nhận vai trò MC của một cuộc thi hoa hậu được tổ chức tại Mỹ, khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp mặn mà và gợi cảm hơn.

Trước khi về Việt Nam, người đẹp cũng tự tin để chụp những bức hình đầu tiên đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm vắng bóng. Bộ ảnh được thực hiện tại Mỹ nơi cô và gia đình đang sinh sống. 

Trong những hình ảnh vừa công bố, cô diện bikini hai mảnh màu đen vô cùng gợi cảm. Người đẹp cũng khéo léo khoe hờ thân hình tuyệt mỹ với chiếc áo lưới bên ngoài càng tăng thêm sức hút.

Những hình ảnh mới nhất của Jennifer Phạm:

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 1

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 2

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 3

Jennifer Phạm quyết định tái xuất sau thời gian ở ẩn

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 4

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 5

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 6

Người đẹp khoe thân hình tuyệt mỹ với vóc dáng lý tưởng

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 7

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 8

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 9

Dù đã hai con nhưng người đẹp vẫn giữ vẻ đẹp gợi cảm và ngày càng mặn mà

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 10

Jennifer Phạm đẹp tuyệt mỹ sau sinh con - 11

Khán giả phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của bà mẹ 2 con

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Jennifer Phạm