Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần, lần đầu khoe giọng hát đầy cảm xúc

Hoa hậu Việt Nam 2016 thể hiện tài lẻ khi hòa giọng cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ trong ca khúc 'Sau tất cả'.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người bất ngờ khi lên sân khấu song ca cùng Dương Triệu Vũ ca khúc "Sau tất cả" trong một sự kiện tại Mỹ. Các khách mời của chương trình tỏ ra phấn khích trước màn biểu diễn của cặp đôi.

Trong sự kiện này, Đỗ Mỹ Linh diện bộ váy phong cách công chúa của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, nhập tâm vào bài hát, thể hiện tâm trạng, tình cảm của một cô gái đang yêu. Nhiều người hâm mộ đã dành những lời khen ngợi cho giọng hát đong đầy cảm xúc của Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần, lần đầu khoe giọng hát đầy cảm xúc - 1

“Đây là lần đầu tiên Linh song ca với anh Dương Triệu Vũ, cũng là lần đầu tiên Linh dám trình diễn trước nhiều khán giả. Linh rất run và may mắn là anh Vũ đã nhường và dìu Linh rất nhiều khi hát cùng nhau”, Mỹ Linh thú nhận. Cô cũng chia sẻ, bản thân rất thích hát nhưng chỉ hát vui và hát vì mối thân tình chứ không dám nhận mình là ca sĩ.

Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần, lần đầu khoe giọng hát đầy cảm xúc - 2

Ngoài Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Dương Triệu Vũ, trong sự kiện này còn có sự góp mặt của danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Minh Tuyết, Mai Tiến Dũng, Á hậu Thanh Tú…

Năm 2018, Đỗ Mỹ Linh đánh dấu một vai trò mới khi bắt đầu theo đuổi nghề dẫn chương trình. Người đẹp đầu quân về mái nhà VTV trong thời gian tới. Mỹ Linh cũng là Hoa hậu đương nhiệm đầu tiên được tín nhiệm ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cả bãi biển ”đứng hình” trước dàn Hoa hậu diện bikini nóng rực

Chu Thần Lệ, Mạch Minh Thi, Trần Vỹ Kỳ… khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống xa hoa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN