Hoa hậu Diễm Hương giảm cấp tốc 12 kg nhờ loại nước ép thần kỳ

Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 11:09 AM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ phương thức giảm cân độc đáo.

Hoa hậu Diễm Hương giảm cấp tốc 12 kg nhờ loại nước ép thần kỳ - 1

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ loại nước ép giúp detox cơ thể, giảm cân

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương vui mừng chi sẻ trên trang cá nhân rằng: "Hương đã xuống 12kg. Da mặt hồng hào, ăn uống bình thường. Các vùng mỡ cứng đầu đã tiêu hết 70%."  Người đẹp đã tìm đến nhiều phương pháp giảm cân nhưng không thật sự hiệu quả cho đến khi uống detox cơ thể bằng nước ép ớt chuông. 

Sau khi sinh em bé, Diễm Hương bị thừa mờ ở bụng dưới, eo và 2 bên lưng. Những loại mỡ cứng đầu như thế này yêu cầu phải đi tập gym và sau ít nhất 6 tháng chăm chỉ mới cải thiện được tình hình. Tuy nhiên, cô không có nhiều thời gian để đi tập, chỉ dựa vào ăn uống khoa học để giảm cân. 

Mỗi ngày, Diễm Hương uống 3 ly nước ép ớt chuông, thường uống lúc trước bữa ăn, khi bản thân thấy đói, nhằm kéo giãn thời gian các bữa ăn.

Hoa hậu Diễm Hương giảm cấp tốc 12 kg nhờ loại nước ép thần kỳ - 2

Thân hình gợi cảm trước khi sinh em bé của Diễm Hương 

Theo hoa hậu, ớt chuông chứa ít calo nhưng nhiều chất xơ, cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể hoạt động mỗi ngày. Diễm Hương cho biết, lúc mới uống ớt chuông thì thấy rất nồng, khó uống, nhưng nếu uống theo tỷ lệ hợp lý sẽ thấy ngon. Cô cho rằng, nhiều người uống ớt chuông kèm nước mía để dễ uống là không hiệu quả. Vì đường mía dễ gây béo, tích mỡ.

Ngoài ra, Diễm Hương ăn nhiều rau xanh vào các bữa ăn. Cô giảm 100% tinh bột, thay bằng ăn cháo loãng. Trước mỗi tối đi ngủ, người đẹp còn tập thêm squat để giữ dáng. 

Nhờ cách làm trên đây mà Diễm Hương lấy lại được dáng vóc thon thả thời con gái dù không phải kiêng khem nhiều. Thỉnh thoảng, cô vẫn cho phép bản thân được ăn những món ngọt hoặc chứa dầu mỡ mình thích. 

Hoa hậu Diễm Hương giảm cấp tốc 12 kg nhờ loại nước ép thần kỳ - 3

Hoa hậu Diễm Hương giảm cấp tốc 12 kg nhờ loại nước ép thần kỳ - 4

Diễm Hương ngày càng sexy, quyến rũ sau sinh con

Những cô béo núng nính thêm gợi tình nhờ hình xăm ”độc”

Cận cảnh những hình xăm cá tính của những cô mẫu béo xinh đẹp.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Diễm Hương