HH Phan Hoàng Thu: "Á hậu Thư Dung không ngoi lên hàng sao được"

Thứ Sáu, ngày 17/08/2018 20:05 PM (GMT+7)

Mới đây, Á hậu Thư Dung bị chỉ trích nặng nề bởi những tấm ảnh mặc thiếu vải, tạo dáng phản cảm tại khu du lịch Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. Hoa hậu Phan Hoàng Thu cũng có ý kiến về việc này.

Sự kiện: Thư Dung

Nhiều ngày qua, những tấm ảnh mặc thiếu vải, tạo dáng phản cảm của Á hậu Thư Dung cùng một người bạn tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt đã gây bức xúc trên mạng xã hội. Ăn mặc thiếu vải đã đành, Thư Dung và bạn của mình còn hồn nhiên bẻ cành thông làm đạo cụ cho những shoot hình. 

Theo đó, quản lý của Á hậu Thư Dung lên tiếng thừa nhận bộ ảnh Tuyệt tình cốc cô chụp ở Đà Lạt là hợp đồng chụp với một nhãn hàng.

HH Phan Hoàng Thu: "Á hậu Thư Dung không ngoi lên hàng sao được" - 1

Một trong những bức hình phản cảm, bị chê trách của Á hậu Thư Dung.

Hành động của người đẹp bị không ít người lên án là nhằm mục đích khoe thân, bất chấp "câu view" để nổi tiếng.

Chia sẻ với phóng viên, Hoa hậu Phan Hoàng Thu cho biết: "Bản thân tôi còn không biết bạn Thư Dung này là bạn nào, Á hậu cuộc thi nào cho đến khi tôi thấy dân mạng share ầm ầm mấy cái ảnh phản cảm kia. 

Theo quan điểm của tôi, Thư Dung cố tình tạo scandal để nổi thôi, nhưng mà hơi phản cảm, và chiêu trò này cũ rồi. Ai làm truyền thông mà định hướng cho bạn ấy trò này thì hơi kém, nhiều người dùng quá rồi".

HH Phan Hoàng Thu: "Á hậu Thư Dung không ngoi lên hàng sao được" - 2

Hoa hậu Phan Hoàng Thu.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu chia sẻ thêm: "Kể cả những bức hình đó được share nhiều thì hiệu ứng cũng không cao, lại mất đi hình ảnh của mình. Nếu đi thi Hoa Hậu vì cái danh, thì phải đi đúng đường hướng, đằng này đầu tư một đống tiền đi thi Hoa hậu, xong rồi "vứt toẹt" xuống đất cái danh hiệu của mình cho một bộ hình không liên quan, thì trong kinh doanh, như thế này là đầu tư không có lãi... Thư Dung đang đi sai đường rồi".

"Truyền thông kiểu này không bền. Và tôi nói thật, sau này không có nhãn hàng danh giá nào trả nhiều tiền để thuê cô này quảng cáo đâu... Họ cần hình ảnh những celeb sạch... Và nếu như thế thì vị thế của Thư Dung mãi mãi hạng E, D, F, không bao giờ ngoi lên hàng sao được. 

Tóm lại là truyền thông kiểu đó rất luẩn quẩn và cô á hậu này cũng không sáng suốt khi để bị dẫn dắt như thế. Khoảng vài ngày nữa nó sẽ chìm xuống nhanh thôi khi có người khác hở bạo hơn. Ngày trước, dư luận kiểu khác, chứ bây giờ công chúng họ khôn ngoan lắm, không dễ dắt mũi họ theo ba cái chiêu trò vớ vẩn này đâu" - Hoa hậu Phan Hoàng Thu thẳng thắn.

Mẫu nam tiết lộ hậu trường ảnh phản cảm của Á hậu Thư Dung

Giữa bão dư luận, người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc nói gì về bộ ảnh bị chỉ trích phản cảm, ê-kíp chiêu trò?

Theo Lạc Thành (Dân Việt)
sự kiện Thư Dung
Báo lỗi nội dung