Hé lộ về người đẹp đấu giá váy 9000 đô la của NTK Hoàng Hải

Hé lộ danh tính người đẹp đấu giá váy 9.000 USD của NTK Hoàng Hải.

Hoa hậu người Việt tại Pháp - Trần Vũ Hương Trà.

Hoa hậu người Việt tại Pháp - Trần Vũ Hương Trà.

Tối 18.7, đêm diễn thời trang của NTK Hoàng Hải thu hút đông đảo dàn celeb hàng đầu làng giải trí Việt. Một trong số đó, phải kể tên Hoa hậu người Việt tại Pháp 2019 – Trần Vũ Hương Trà với vẻ đẹp sắc sảo, thu hút đám đông.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, NTK Hoàng Hải đã bán đấu giá chiếc váy Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân mặc với giá khởi điểm 3.000 USD. Được biết, một nửa số tiền sẽ được sử dụng quyên góp cho những người bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại Ý.

Trước thông tin ý nghĩa này, Hương Trà không ngần ngại tham gia đấu giá. Với số tiền khởi điểm từ 3000 USD, nàng hậu trả lên 6.000 USD tới 9.000 USD (khoảng hơn 200 triệu đồng), nhưng đã có mạnh thường quân trả hơn cô với giá chốt 10.000 USD.

Nàng hậu sở hữu gương mặt sắc sảo.

Nàng hậu sở hữu gương mặt sắc sảo.

Thân hình chuẩn mẫu của người đẹp phô diễn hút mắt qua set đồ bơi 2 mảnh.

Thân hình chuẩn mẫu của người đẹp phô diễn hút mắt qua set đồ bơi 2 mảnh.

Chia sẻ lý do đấu giá chiếc váy này, Hương Trà bộc bạch: “Thứ nhất, trang phục của NTK Hoàng Hải quá tuyệt, không có lý do nào để từ chối với mức giá hấp dẫn như vậy.

Thứ hai, số tiền dùng để quyên góp cho việc làm nhân văn và đúng thời điểm khi toàn cầu bị ảnh hưởng từ Covid-19 nên tôi chỉ muốn đóng góp 1 phần nhỏ nào đó. Nhưng tiếc quá, đã để hụt trong lần đấu giá này”.

Tính tới thời điểm hiện tại sau 1 năm đăng quang Hoa hậu người Việt tại Pháp, Trần Vũ Hương Trà vẫn còn là 1 ẩn số đối với khán giả. Chính vì thế, nàng hậu dự định Nam tiến trong tương lai và nghiêm túc hoạt động nghệ thuật. Cô đang trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất, nhận lời tham gia các bộ phim điện ảnh trong năm 2020.

Ngoài ra, Hương Trà sẽ tích cực xây dựng hình ảnh bản thân luôn mới mẻ, chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cô muốn hướng tới tuýp nghệ sĩ đa năng và thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau khi có cơ hội.

Hương Trà thẳng thắn bộc bạch: “Tôi muốn xóa mác hoa hậu chân dài não ngắn, phát triển sự nghiệp bằng tài năng. Đẹp thôi chưa đủ vì cái đẹp sớm nở rộ cũng nhanh chóng tàn phai, chỉ có tài năng thực thụ mới là điều giúp bạn ghi dấu ấn trong lòng công chúng”.

Hé lộ về người đẹp đấu giá váy 9000 đô la của NTK Hoàng Hải - 4

Nàng hậu sở hữu chiều cao ấn tượng 1,7m cùng chỉ số hình thể hấp dẫn với số đo 3 vòng: 86 – 59 – 95cm.

Nàng hậu sở hữu chiều cao ấn tượng 1,7m cùng chỉ số hình thể hấp dẫn với số đo 3 vòng: 86 – 59 – 95cm.

Nguồn: [Link nguồn]

Sự thật bất ngờ thiếu nữ đi tập nhưng ”quên” mặc quần, ”náo loạn” phòng gym

Không dám tin vào mắt mình bởi trang phục gây hiểu lầm nghiêm trọng của cô gái ở phòng gym.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhã Phong ([Tên nguồn])
Đường dây hoa hậu bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN