Hà Hồ ủng hộ Công Phượng và những người hùng thầm lặng U23 Việt Nam

Thứ Ba, ngày 30/01/2018 11:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ tâm sự, nếu cô có dịp tặng hoa cho U23 Việt Nam, cô sẽ tặng cho tất cả, bởi đó là thành công của toàn đội chứ không chỉ riêng những người hùng như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải.

Những ngày qua, trong khi cộng đồng mạng Việt Nam vẫn còn ngây ngất với những chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam tại Vòng Chung kết U23 Châu Á và tung hô, phát cuồng vì những người hùng Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Xuân Trường,... thì nhiều cái tên còn lại như Công Phương, Văn Đức, Xuân Mạnh,... lại bị nhiều người bỏ quên.

Dù đi cùng đoàn U23 Việt Nam nhưng họ lại chẳng được mấy ai chào đón tại sân bay, cũng chẳng mấy ai hô vang tên họ trên đoàn xe diễu hành tại Hà Nội.

Hà Hồ ủng hộ Công Phượng và những người hùng thầm lặng U23 Việt Nam - 1

Công Phượng buồn thiu, lặng lẽ theo sau đồng đội khi bị nhiều người bỏ quên ngày trở về nước.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có những động thái bất ngờ khi chia sẻ những đoạn clip về U23 Việt Nam. Nhưng thay vì hòa cùng sự cuồng nhiệt của đám đông, bà mẹ một con lại dành sự ủng hộ cho những người hùng thầm lặng của U23.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thương các em, nếu mình tặng hoa, mình sẽ tặng cho tất cả, vì đó là thành công của toàn đội. Xin đừng bỏ quên những người hùng thầm lặng này và làm chính người trong cuộc cảm thấy khó xử”.

Hà Hồ ủng hộ Công Phượng và những người hùng thầm lặng U23 Việt Nam - 2

Hà Hồ thể hiện sự ủng hộ dành cho Công Phượng và những người hùng thầm lặng của U23 Việt Nam.

Thậm chí, cô còn chia sẻ một đoạn clip về Công Phượng và bày tỏ sự yêu thương, xen lẫn cảm phục dành cho chàng tiền đạo của U23.

Đồng quan điểm với Hồ Ngọc Hà, mới đây, Á hậu Huyền My cũng lên tiếng chia sẻ: “Thành tích của U23 Việt Nam là kết quả của cả một tập thể. Xin mọi người đừng quên một ai cả!”

Hà Hồ ủng hộ Công Phượng và những người hùng thầm lặng U23 Việt Nam - 4

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ bức tâm thư gửi tới Công Phượng: "Dù cả thế giới quay lưng lại với cậu, nhưng chắc chắn tôi sẽ không quay lưng. Tôi vẫn sẽ tiến thẳng nhìn về hướng cậu. Dù cậu đứng đó với khuôn mặt buồn rầu, dù là nước mắt cậu rơi vì cô đơn, đừng lo tôi sẽ đến bên cậu".

Nam ca sỹ khẳng định: "Trận đấu vừa qua, cậu đã quá tuyệt vời rồi. Việc ghi bàn nhiều hay ít không phải là vấn đề quan trọng. Quan trọng hơn là tôi nhìn thấy tinh thần đồng đội ở con người cậu, nhìn thấy mọi cố gắng, nhìn thấy cả những giọt nước mắt ăn mừng chiến thắng của cậu!".

Ngô Kiến Huy động viên Công Phượng: "Đừng lo nhé, những người âm thầm yêu thương cậu - họ đang ở những nơi khác nhau nhưng trái tim họ vẫn gọi tên cậu. Hãy cứ cố gắng cho chính bản thân cậu nhé, cố gắng cho những người thực sự âm thầm đặt niềm tin yêu vào cậu!".

Có bạn trai mới, Hòa Minzy ”đối xử” thế nào với hình xăm Công Phượng?

Sau 2 năm, nhiều người tò mò về hình xăm tên Công Phượng trên ngực Hòa Minzy.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung