Hà Hồ bất ngờ được cầu hôn

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Sau 7 năm yêu nhau và có chung cậu con trai kháu khỉnh, Quốc Cường đã chính thức cầu hôn Hà Hồ vào tối qua.

Vào tối ngày 12/1, Quốc Cường đã khiến hàng chục nghìn khán giả bất ngờ khi công khai thổ lộ và cầu hôn Hồ Ngọc Hà ngay trên trang cá nhân sau 7 năm yêu nhau. Đặc biệt, bức thư này được Quốc Cường bí mật viết nên trong lúc đang ngắm nhìn bà mẹ một con và bé Subeo say giấc ngủ.

Anh khẳng định, chính tình yêu thật sự mà cả hai dành cho nhau chính là động lực giúp họ vượt qua mọi biến cố, cùng những khó khăn, thử thách cho tới nay. Tuy chỉ là những dòng chia sẻ ngắn, nhưng cũng đã phần nào nói lên rằng, chính sự hiện diện của bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà đã giúp cậu quý tử tai tiếng ngày nào trở nên hoàn thiện và có trách nhiệm với bản thân hơn.

Hà Hồ bất ngờ được cầu hôn - 1

Quốc Cường bí mật viết lá thư cầu hôn Hà Hồ trong lúc bà mẹ một con đang say ngủ bên con trai

Mở đầu lá thư, Quốc Cường chia sẻ: "Dear Vợ Yêu! Mới đây mà đã là hơn 7 năm rồi,  biết bao nhiêu là niềm vui, hạnh phúc, thử thách cũng nhiều... Vậy mà tình yêu của chúng ta đã vượt qua được hết... Giờ đây khi ngắm nhìn hai mẹ con say giấc ngủ, anh chỉ muốn nói với em rằng "cảm ơn em đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều vì anh không thể hoàn thiện nếu không có bóng dáng của em trong cuộc đời này..."

Hà Hồ bất ngờ được cầu hôn - 2

Quốc Cường chia sẻ, chính sự hiện diện của Hà Hồ đã giúp anh thay đổi và hoàn thiện bản thân, mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, biến cố trong cuộc sống

Đặc biệt, ở cuối dùng lá thư cũng là thông điệp mà hàng triệu khán giả đã quan tâm và luôn mong ngóng, chờ đợi suốt bao lâu nay, đó chính là lời cầu hôn của Quốc Cường dành cho bà xã:  “Anh muốn hét lên cho tất cả mọi người biết ANH YÊU EM... WILL YOU MARRY ME ??? (Tạm dịch: Em sẽ lấy anh chứ???)

p/s : Please say YES darling... Daddy and Subeo ..." (Tạm dịch: Xin hãy nói có nhé em yêu…. Bố và Subeo)

Hà Hồ bất ngờ được cầu hôn - 3

Lời cầu hôn của Quốc Cường được đăng tải lúc nửa đêm ngay trên trang cá nhân đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ chỉ sau vài giờ đồng hồ

Chỉ sau vài giờ đăng tải, lời cầu hôn của Quốc Cường dành cho Hà Hồ đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ dù thời điểm đó đã quá nửa đêm.

Khán giả đã dành rất nhiều lời bình luận là những lời chúc mừng cho đôi vợ chồng nổi tiếng nhất nhì showbiz, thậm chí còn dự đoán đám cưới của cả hai sẽ được diễn ra vào một ngày không xa trong năm 2014 này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN