Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường

Chủ Nhật, ngày 10/11/2013 08:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sỹ ngại ngùng khi liên tục bị MC Khánh Thy và giám khảo Trần Ly Ly chất vấn chuyện yêu Quốc Cường trong liveshow Vũ điệu đam mê vừa qua.

Tối 9/11, đêm thi Got to dance với chủ đề Freestyle – Biến hóa cùng đạo cụ đã diễn ra màn song đấu vô cùng gay cấn và tìm ra được 4 nhóm xuất sắc nhất được vào tiếp vòng trong.

Cũng trong đêm thi này, bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà vô cùng đau đầu khi liên tục bị đồng nghiệp trêu chọc và chất vấn về chuyện yêu Quốc Cường ngoài đời.

Điển hình như sau phần thi của nhóm OhGia đình bong bóng, Hà Hồ cho biết, vì là phụ nữ nên cô thích nghe kể chuyện và bị ấn tượng với những màn yêu đương, ghen tuông trong tiết mục của nhóm Oh hơn.

Ngay sau đó, bà mẹ một con đã bị giám khảo Trần Ly Ly chất vấn ngược: “Nhưng Hà ơi, ở tiết mục này người ta có phần đánh ghen vô cùng bạo lực là cô gái cầm roi quất chàng trai có thói trăng hoa. Hà thích nghe kể chuyện, vậy ngoài đời Hà có ghen đến mức đó không?”

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 1

Trần Ly Ly bất ngờ chất vấn Hà Hồ về chuyện ghen tuông và bạo lực trả thù tình

Câu hỏi của Trần Ly Ly đã khiến cả khán đài bật cười và được bà mẹ một con ngại ngùng cho hay: “Là phụ nữ thì ai mà chẳng ghen, Hà cũng vậy thôi. Đôi lúc trong tình yêu Hà cũng ghen đấy, nhưng ghen tuông với anh ấy một cách tế nhị, nhẹ nhàng chứ không bạo lực như thế kia!”

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 2

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 3

Hà Hồ cho hay, cô có ghen tuông trong tình yêu, nhưng chỉ ghen ở mức độ tế nhị, vừa phải chứ không bạo lực như bài thi của thí sinh đêm qua

Ngoài ra, sau tiết mục dự thi của cặp đôi nhí có chiều cao chênh lệch - Tuấn Phong, Tư Kiết ở gần cuối chương trình, MC Khánh Thy lại một lần nữa liên kết câu chuyện khi chất vấn Hà Hồ về chuyện cao thấp:

“Ban đầu tôi cứ thắc mắc không hiểu tại sao Tuấn Phong luôn chọn kết đôi cùng những cô bạn cao hơn mình một cái đầu, phải chăng những cô nàng cao ráo có điều gì hấp dẫn được em ấy. Nhưng giờ thì tôi đã hiểu vì ngay trên hàng ghế giám khảo lúc này, cũng có một người ở trong hoàn cảnh và chuyện tình cảm giống hệt như vậy, phải không Hồ Ngọc Hà?”

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 4

Bà mẹ một con dở khóc dở cười khi liên tiếp bị bắt bẻ chuyện yêu trên ghế nóng

Bà mẹ một con lại một lần nữa dở khóc, dở cười và có phần trách vui Khánh Thy khi liên tục bị khai thác đời tư: “Khánh Thy à, chuyển đề tài khác đi, sao cứ thích đào sâu vào chuyện tình cảm của mình thế nhỉ?!

Đối với Hà, điều gì trở nên khác người thì mới thú vị, vì sẽ có nhiều điều ở đối phương khiến mình khám phá mãi, thích thú mãi mà không thấy chán. Mọi người đừng chê những người nhỏ con, vì họ nhỏ nhưng họ có đủ sức mạnh, đủ sự duyên dáng để tôn lên người bạn gái ở cạnh mình, giúp cho cô gái của họ trở nên tỏa sáng trên sân khấu.

Nói chung là, Hà rất thích đội hình của hai em. Ở bên này, đội hình của Hà cũng cao thấp như vậy, và Hà cũng được tỏa sáng như thế, nếu không bây giờ Hà đâu có ngồi trên ghế ban giám khảo và cười tươi như vậy.” (Cười lớn)

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 5

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 6

Mọi người đừng chê những người nhỏ con, vì họ nhỏ nhưng họ có đủ sức mạnh, đủ duyên dáng để tôn lên người bạn gái ở cạnh mình, giúp cho cô gái của họ trở nên tỏa sáng trên sân khấu

Cũng trong đêm qua, với các tiết mục ấn tượng của 8 nhóm thí sinh đến từ 8 đội, hàng ghế “nóng” của chương trình cũng luôn sôi động bởi những ý kiến trái chiều, hay sự thích thú khi đồng quan điểm giữa các vị Giám khảo.

Với lợi thế là những nhóm nhảy sáng tạo về ý tưởng, tốt về kỹ thuật và mang lại nhiều bất ngờ cho người xem, 4 nhóm Bằng Linh, OH, Ba thiên thầnTrò chơi bắt đầu đã xuất sắc lọt vào vòng trong khi giành được nhiều sao vàng và có lượng tin nhắn bình chọn cao nhất từ khán giả.

Ngoài ra, hai nhóm S.I.N.EHệ mặt trời cũng đã được khán giả cứu vào phút chót để trở thành 2 trong số 10 nhóm có mặt ở liveshow kế tiếp.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong đêm liveshow Got to dance vừa qua:

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 7

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 8

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 9

Hồ Vĩnh Khoa và Ngân Khánh mở màn chương trình với điệu nhảy Bollywood sôi động

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 10

Nhóm Trò chơi bắt đầu hóa trang thành những cụ già - tiết mục hay và xuất sắc nhất tối qua

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 11

Cặp đôi chênh lệch chiều cao - Tuấn Phong, Tư Kiết khiến Khánh Thy nghĩ ngay đến Hà Hồ, Quốc Cường

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 12

Nhóm Ba thiên thần khiến cả khán đài bùng nổ tối qua

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 13

Câu chuyện yêu đương và đầy sự ghen tuông của nhóm Oh

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 14

S.I.N.E có phần xuống phong độ khi trình diễn cùng những chiếc gối

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 15

Gia đình bong bóng làm ninja nhào lộn

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 16

Bằng Linh múa dân gian đương đại kết hợp dancesport

Hà Hồ kể chuyện yêu Quốc Cường - 17

218 tiếp tục phát huy với đèn leds

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: Phạm Thế Danh (Khampha.vn)
sự kiện Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013
Báo lỗi nội dung